Nhận được lời nhờ vả làm 'tú ông', Nguyên Vũ phản ứng thế nào mà ai cũng vỗ tay tán thưởng?

Nguyên Vũ đã bày tỏ sự bức xúc nhưng ngôn ngữ vẫn nhẹ nhàng để bày tỏ chính kiến của mình khi bị nhiều đại gia nhắn tin nhờ giới thiệu các em nghệ sĩ xinh đẹp.

19/05/2022 17:44

Cách đây vài giờ, ca sĩ Nguyên Vũ đã có bài đăng đầy tức giận trên trang cá nhân. Anh cho biết mình được các 'đại gia mới nhú' nhờ môi giới người đẹp showbiz Việt như thể các cô gái này rất dễ dãi và hám tiền.

Nguyên Vũ đăng đàn nói về chuyện bị nhờ vả làm 'tú ông'

Nguyên Vũ khẳng định, không nghệ sĩ chân chính nào muốn làm đồ chơi của kẻ khác để bị rẻ rúng, coi thường: 'Nói ra thì ngại nhưng không nói thì bực và buồn trong lòng. Xin có vài lời với vài 'đại gia mới nhú' nhé. Các bạn giao lưu vui trên Facebook hay bên ngoài với Vũ đừng đề cập đến việc nhờ xin số điện thoại làm quen, hay nhờ Vũ giới thiệu vài em xinh đẹp là ca sĩ, diễn viên, với giọng điệu làm như là mấy em gái ấy dễ dãi và hám tiền lắm vậy. Các em ấy tham gia nghệ thuật tuy cũng vì kinh tế, nhưng trước hết cũng chính là vì đam mê và mong muốn được phát triển công việc đã chọn được tốt hơn.

Không một người làm nghệ thuật nghiêm túc nào muốn trở thành món hàng chơi vui hay qua đường cho các anh tung tiền mua với thái độ xem thường đâu'.

Nam ca sĩ khuyên các đại gia ngừng suy nghĩ sai trái và hãy tôn trọng nghệ sĩ

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn nhắn nhủ tới các đại gia rằng: 'Đừng để hình ảnh người nghệ sĩ càng ngày càng đi xuống trong mắt khán giả bởi tình tiền, con giáp thứ 13, cặp kè hay than vãn, khóc lóc nói xấu nhau. Bởi những gì mà Vũ đang nghe người khác bàn tán là rất buồn và đau nói tim như: 'Con nhỏ này ngon nè, **** được không?'; 'Con bé đó bỏ tiền ra mua xe cho nó là **** được ngay'; 'Mấy con nhỏ này làm ca sĩ, diễn viên, người mẫu là phụ nhưng cần thì cũng đi **** được'...

Lời thật mất lòng, mong mọi người hiểu cho. Lưu ý là Vũ chỉ đề cập đến những ai không nghiêm túc và không chân thành trong tình cảm thôi nhé'.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều