Phản ứng của Linh Rin sau khi thiếu gia Phillip Nguyễn 'chốt cưới': 'Cùng anh trong suốt chặng đường này'

Với động thái mới nhất, cư dân mạng tin rằng ngày cưới của cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin sẽ không còn xa nữa.

23/05/2022 23:49

google_Tiin.vn

Sau thời gian được dân mạng nhiệt tình hối cưới, chuyện tình của Phillip Nguyễn và Linh Rin đã dần đi đến cái kết hạnh phúc. Trong chia sẻ vào sáng nay, em chồng Hà Tăng đã thông báo kết hôn cùng bạn gái. Status dài bằng tiếng Anh của thiếu gia Phillip Nguyễn, tạm dịch là: 'Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi và khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống này. Năm vừa qua cũng đã có rất nhiều thay đổi và nó giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi tới hôn thê của tôi, @linhrin , anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ thứ gì mà em biết và anh hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm qua, tôi luôn được hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người'.

Ngay sau dòng trạng thái mùi mẫn của bạn trai, Linh Rin cũng ngọt ngào đáp lại: 'Suy tư này em không thể không nói. Cùng anh trong suốt chặng đường này - là điều thật tuyệt em đã được nhìn thấy'.

Linh Rin ngọt ngào đáp lại bạn trai: 'Cùng anh trong suốt chặng đường này'.

Fan tin rằng ngày tổ chức đám cưới của cặp đôi sẽ không còn xa.

Tăng Thanh Hà và Stephanie Nguyễn 'thả tim' bên dưới chia sẻ của Linh Rin.

Từng có một quãng thời gian ngắn chia tay nhưng đến hiện tại, mối quan hệ của Phillip Nguyễn và Linh Rin ngày càng mặn nồng. Không chỉ bị nghi sống chung, Phillip Nguyễn còn đưa bạn gái về đón giao thừa cùng gia tộc. Cách đây không lâu, cặp đôi có chuyến công tác kết hợp với du lịch 1 tháng tại Úc.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều