Lý Bình vướng tin đồn ngoại tình hậu đám cưới, Phương Trinh Jolie bỏ ngoài tai, đăng tiết lộ mối quan hệ ảnh thân thiết của con gái riêng và chồng

Sau khi chính thức công khai cô con gái 9 tuổi trong ngày cưới, Phương Trinh Jolie đã thoải mái hơn trong việc chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ của mình.

30/04/2022 08:06

Đám cưới Phương Trinh Jolie và Lý Bình thu hút sự chú ý của dư luận bởi mức độ hoành tráng cũng như của hồi môn vàng ròng có giá trị lên đến gần 10 tỷ đồng. Khoảnh khắc cô dâu công khai con gái ruột với chồng cũ trong đám cưới cũng khiến nhiều người cảm động. Con gái của Phương Trinh Jolie thân thiết gọi Lý Bình bằng ba và xúc động không kìm được nước mắt, đưa nhẫn để ba dượng lồng vào tay mẹ. Tuy nhiên, hậu đám cưới, Lý Bình bỗng nhiên vướng vào tin đồn cặp kè, ngoại tình ngay trước ngày cưới. Ngay lập tức cả Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã lên tiếng, dập tan tin đồn, tránh mọi việc bị suy đoán quá xa.

Mới đây, tân nương cũng đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh con gái cưng đi ăn cùng ba mẹ, khẳng định mối quan hệ của cô và chồng không có bất kì rạn nứt nào. Phương Trinh Jolie ngọt ngào hỏi con gái Mia: 'Trời ơi ngon vậy ta. Con ăn cái gì vậy?'. Bé Mia và Lý Bình cũng trò chuyện thân thiết, xưng 'ba, con' cho thấy gia đình đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn.

Phương Trinh Jolie thoải mái chia sẻ hình ảnh con gái sau khi 'chính thức giới thiệu' cô bé với toàn thể quan khách trong ngày cưới.

Con gái Phương Trinh Jolie tên thật là Nam Phương, tên gọi ở nhà là Mia, 9 tuổi.

Mia là động lực để Phương Trinh Jolie cố gắng mỗi ngày.

Ảnh: FBNV, Sưu tầm

Theo Cheng/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều