Sau vài ngày im lặng, Lý Nhã Kỳ phản ứng cực đáng nể sau khi đọc status của vợ Minh Tiệp

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô quý trọng Minh Tiệp và bà xã của anh vì cách hành xử văn minh và dễ thương.

13/01/2022 19:06

Cách đây vài ngày, trong talkshow do mình làm host, Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi cho biết bản thân muốn hẹn hò với 3 mỹ nam trong showbiz có tên chữ cái đầu là B,T và V. Cô nói: 'Hồi xưa, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người trong nghề nhưng bây giờ thì có. Tâm hồn của tôi rất nghệ sĩ. Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L. Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu, ai đoán được thì đoán'.

Ngay lập tức, cư dân mạng suy đoán người có tên viết tắt là T chính là Minh Tiệp. Bởi trước đó, Lý Nhã Kỳ và Minh Tiệp từng tham gia chung một dự án điện ảnh và từng hẹn hò một thời gian. Minh Tiệp từng xác nhận rằng: 'Đúng là chúng tôi có một thời gian gắn bó. Lúc đó, chúng tôi quay phim 'Giá mua một thượng đế' của đạo diễn Hồ Ngọc Xung. Giờ chúng tôi là bạn tốt của nhau'. Ngay sau đó, vợ của Minh Tiệp là người đẹp Dương Phạm có phản ứng dí dỏm trên trang cá nhân rằng: 'Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon giai phết nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với 'bạn cũ' lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui'.

Đáp lại vợ yêu, Minh Tiệp cũng bày tỏ: 'Ngày xưa trông thế thôi, nội thất chưa đâu vào đâu đâu. Bây giờ dậy thì, thì khiêng con nhà người ta về để dùng như phá'. Không những thanh minh, nam diễn viên còn 'phản đòn' vợ trẻ.

Bà xã Minh Tiệp có phản ứng cực dễ thương khi chồng bị khơi lại chuyện tình với Lý Nhã Kỳ

Sau vài ngày kể từ màn tương tác giữa Minh Tiệp và vợ diễn ra, vào ít phút trước, Lý Nhã Kỳ cũng có động thái phản hồi sau khi xem status của bà xã người yêu cũ. Người đẹp họ Lý chia sẻ: 'Vô tình xem được tấm ảnh bà xã anh Tiệp post mình nhớ lại giữa anh em chúng tôi trước kia có nhiều kỷ niệm vui khi tham gia chung phim 'Giá mua một thượng đế'. Do bối cảnh quay ở Bến tre nên toàn bộ anh em ê kíp đoàn phim cũng có thời gian gắn bó với nhau thân thiết. Lúc đó, anh vừa là diễn viên đàn anh của tôi mà còn là diễn viên đang hot ở Hà Nội vào, nên tôi rất hồi hộp và sợ cộng tác chung phim với anh, nào ngờ khi làm việc mới thấy anh là người thân thiện, vui vẻ và rất đàn anh, luôn hỗ trợ, chỉ dẫn, truyền đạt cho đàn em như tôi trong quá trình quay phim. Anh ấy cũng là người đàn anh trong giới đến giờ tôi vẫn nể trọng. Và bây giờ càng nể hơn khi bà xã anh kể lại anh vẫn trân trọng và lưu hình ảnh các nghệ sĩ quay chung phim như kỷ niệm đẹp ngày tháng tuổi trẻ làm phim. Vote anh 1.000 like nha anh Tiệp ơi'.

Lý Nhã Kỳ cũng có phản ứng đáng nể khi đọc được status của vợ Minh Tiệp

Lý Nhã Kỳ không giấu sự vui mừng và trân trọng vì cách hành xử văn minh và khéo léo của Minh Tiệp lẫn bà xã của nam diễn viên. Thậm chí, cô còn 'like' mạnh cho vợ chồng người đồng nghiệp của mình. Câu chuyện thị phi tưởng sẽ drama nhưng lại kết thúc rất nhẹ nhàng và dễ chịu.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều