Selena Gomez gây tranh cãi khi bất ngờ có động thái liên quan đến vợ Justin Bieber

Trên trang cá nhân mới đây, Selena Gomez đã có động thái mới sau khi bị cho rằng có ý 'cà khịa' Hailey Bieber.

12/05/2022 09:35

Mới đây, Selena Gomez đăng lên trang Twitter cá nhân một bức ảnh chụp màn hình có nội dung: 'Đây là lý do tại sao tôi tin tưởng vào việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của các bạn. Các bạn không biết tôi đã làm gì nhưng tôi thực sự xin lỗi. Không hề có ý định xấu. Sẽ sớm xóa'.

Chia sẻ của Selena Gomez nhanh chóng làm bùng nổ tranh cãi với những bình luận trái chiều của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng đây là động thái xin lỗi của Selena Gomez sau khi cô có ý 'cà khịa' Hailey Bieber. Sau đó, Selena Gomez đã tắt tính năng bình luận dưới bài đăng.

Selena Gomez và Hailey Bieber.

Trước đó, Hailey Bieber gây chú ý khi đăng lên TikTok video hướng dẫn trang điểm, chăm sóc da và làm tóc. Nhưng chỉ vài giờ sau, Selena cũng chia sẻ lên trang cá nhân đoạn clip về quy trình chăm sóc da của cô. Điểm đáng chú ý, biểu cảm và thái độ của nữ ca sĩ khá kỳ lạ. Cô trông khá cợt nhả, đôi mắt đảo liên tục. Ngay lập tức đoạn video này thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng. Rất nhiều người hâm mộ của Hailey 'tràn' vào chỉ trích Selena khi có ý 'cà khịa' vợ của Justin Bieber.

Vào khoảng giữa tháng 4, Hailey Baldwin đã đăng một clip và nói rằng cô muốn được yên ổn và mong những người hâm mộ của Selena Gomez hãy ngừng bình luận công kích, so sánh với cô và bạn gái cũ của Justin Bieber.

Trước khi đến với Hailey Baldwin, Justin Bieber từng hẹn hò với ca sĩ Selena Gomez nhiều năm. Mối quan hệ giữa họ nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Theo Hoàng Anh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều