Sự trùng hợp đáng ngạc nhiên giữa Song Joong Ki và tình tin đồn sau nghi vấn anh chuẩn bị tái hôn

Những người 'đẩy thuyền' cho Song Joong Ki cùng Jeon Yeo Bin cho rằng sớm muộn cặp đôi này cũng sẽ công khai quan hệ rồi đi đến hôn nhân.

11/05/2022 21:26

Mới đây hình ảnh Song Joong Ki chụp hình với người hâm mộ đã được đăng tải lên mạng. Trong ảnh có thể thấy nam diễn viên 'Hậu duệ của mặt trời' mặc áo tông xanh. Anh nở nụ cười thân thiện khi đúng bên fan nữ.

Điều đáng nói là Jeon Yeo Bin cũng lộ diện cùng ngày với Song Joong Ki. Cô vui vẻ chung khung hình với bạn diễn nhí tại buổi đọc kịch bản phim mới 'A Time Called You'. Những người yêu mến bộ đôi Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin chỉ ra điểm trùng hợp đáng ngạc nhiên của hai ngôi sao này.

Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin cùng lộ diện sau nghi vấn chuẩn bị lên xe hoa.

Đầu tiên phải kể đến là sự thân thiện của họ với đồng nghiệp và người hâm mộ. Sau đó là việc hai người lên đồ ná ná nhau. Ngoài ra, cả Song Joong Ki lẫn đàn em đều có kiểu giơ ngón tay chữ V khi chụp ảnh.

Cặp đôi này có nhiều điểm giống nhau, trong đó có thói quen giơ ngón tay chữ V khi chụp hình.

Song Joong Ki từng đóng cặp với Jeon Yeo Bin trong tác phẩm 'Vincenzo'. Vì phản ứng hóa học tốt trên màn ảnh mà họ dính phải tin đồn phim giả tình thật. Tuy người trong cuộc im lặng trước thông tin hẹn hò nhưng họ vẫn dành cho nhau sự quan tâm đặc biệt.

Vừa qua, tin tức Song Joong Ki chuẩn bị tái hôn rộ lên trên mạng. Sự việc bắt nguồn từ tấm hình Jeon Yeo Bin chụp với người phụ nữ được cho là mẹ của Joong Ki. Mẹ Song Joong Ki dường như rất hài lòng với cô con dâu tương lai, khác hẳn thái độ im lặng dành cho Song Hye Kyo trước kia.

Thế nhưng trên thực tế thì người phụ nữ đứng bên cạnh Jeon Yeo Bin là mẹ của cô chứ không phải là mẹ Song Joong Ki. Có điều hai người mẹ này khá giống nhau khiến nhiều dân mạng hiểu nhầm.

Jeon Yeo Bin chụp ảnh với mẹ ruột nhưng lại bị nhầm là chụp với mẹ của Song Joong Ki khiến tin đồn họ sắp kết hôn rộ lên trên mạng.

Theo Nguyễn Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều