Thiếu gia Phillip Nguyễn đăng ảnh sánh đôi bên Linh Rin, nói rõ mục đích cả hai lên Đà Lạt

Hóa ra, cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin lên 'Thành phố ngàn hoa' là vì lý do công việc.

21/02/2022 09:40

google_Tiin.vn

Một trong những cặp đôi được dân tình mong có đám cưới trong năm 2022 là Linh Rin và bạn gái thiếu gia Phillip Nguyễn. Dịp Tết vừa qua, Linh Rin cũng đón Tết cùng gia đình bạn trai. Không chỉ vậy, cô nàng còn rất được lòng gia đình chồng tương lai khi mọi người đều vui vẻ đón tiếp. Minh chứng là Linh Rin đã có một bức ảnh chụp chung 'tình thân mến thân' với bạn trai và tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn.

Hình ảnh tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vui vẻ chụp cùng con trai và nàng dâu tương lai.

Mới đây, em chồng Tăng Thanh Hà - Phillip Nguyễn đã cùng bạn gái Linh Rin đi du lịch Đà Lạt. Theo chia sẻ, có thể thấy cô nàng và bạn trai phải di chuyển khá nhiều trong chuyến đi này. Hơn nữa, cặp đôi còn đem theo cún cưng. Điều này khiến netizen được phen xôn xao bàn tán rằng phải chăng cặp đôi lên Đà Lạt chụp ảnh cưới?

Thế nhưng khác với đồn đoán, Phillip Nguyễn đã chia sẻ mục đích chính của chuyến đi này ngoài du lịch là để 'triển khai chương trình cấp chứng chỉ với trường đại học Đà Lạt'.

Phillip Nguyễn và Linh Rin lên Đà Lạt với lý do công việc.

Dù vậy, nhưng cặp đôi Linh Rin đang cùng Phillip Nguyễn không quên dành những khoảnh khắc riêng tư cho nhau. Trên trang cá nhân của mình Phillip Nguyễn đã đăng một bức ảnh anh lên đồ vô cùng bảnh bao trong một không gian lãng mạn. Phía đàng gái Linh Rin cũng vô cùng ngọt ngào xinh đẹp.

Nhìn hình ảnh ngọt ngào mới nhất, dân tình thúc giục cặp đôi Phillip Nguyễn và Linh Rin sớm về chung nhà vì quá đẹp đôi.

Theo Tường San/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều