Vừa mới kỉ niệm 11 năm ngày cưới với Tiến Luật, nay Thu Trang lại gây sốt khi lần đầu 'khóa môi' Kiều Minh Tuấn

Nụ hôn màn ảnh có một không hai của Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên.

12/01/2022 23:05

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn được xem là một cặp bài trùng vô cùng ăn ý và đã cùng nhau tham gia rất nhiều dự án điện ảnh thành công với doanh thu khủng. Tuy nhiên, dù có cơ hội hợp tác rất nhiều lần nhưng cả hai chưa bao giờ vào vai một cặp yêu nhau. Chính vì vậy, khi nhận được lời mời thành tình nhân với bạn diễn, Thu Trang rất bất ngờ và còn nghĩ đạo diễn có sự nhầm lẫn khi mời mình tham gia.

Trong lần trở thành 'người tình màn ảnh' siêu ngọt ngào với Kiều Minh Tuấn, khác hẳn với hình tượng đả nữ hay ngổ ngáo thường thấy trước đây, Thu Trang sẽ hóa thân thành một nhân vật khá bánh bèo với những bộ trang phục đầy nhẹ nhàng và thanh lịch, đồng thời cũng sẽ có những màn tương tác cực ngọt với nam chính. Điều này khiến khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng những cảm xúc lãng mạn sắp tới.

Không chỉ vậy, với dự án này, Thu Trang và Kiều Minh Tuấn cũng sẽ có một màn 'khóa môi' siêu ngọt ngào mà mới qua vài hình ảnh, cư dân mạng đã đứng ngồi không yên. Không quá lời khi nói cả 2 đều thả hồn vào nhân vật rất đỉnh dù trong lần đầu diễn vai tình nhân với nhau.

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn lần đầu diễn vai tình nhân và có nụ hôn siêu ngọt ngào với nhau

Nói về vai diễn đặc biệt chưa từng có, Kiều Minh Tuấn cho biết anh rất hứng thú với lần hợp tác khác lạ này: 'Tuấn thấy vui và khá bất ngờ khi biết đóng cặp đôi yêu nhau với chị Thu Trang, vì mặc dù đã hợp tác nhiều phim nhưng toàn những vai diễn không liên quan tình cảm. Đây cũng là lần đầu Tuấn và chị Trang có cảnh hôn trên phim. Vai diễn lần này thực sự rất đặc biệt đối với cả hai'.

Chia sẻ về việc đóng cặp với Kiều Minh Tuấn, Thu Trang cũng phải hỏi đi hỏi lại đạo diễn xem đã giao đúng người chưa: 'Lúc mới nhận kịch bản Trang phải hỏi lại đạo diễn với nhà sản xuất là có mời lộn ai hay không, tại vì từ trước tới giờ Trang với Tuấn chưa bao giờ đóng cặp với nhau, mà hai chị em lại rất thân với nhau ở ngoài đời nữa'.

Cả 2 đã có những khoảnh khắc cực lãng mạn

Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đều là những nghệ sĩ tài năng được nhiều người yêu mến

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều