Xem ảnh mới của Diva Thanh Lam và bạn trai bác sĩ, dân mạng khuyên thay đổi điểm này để 'xứng đôi vừa lứa'

Nhiều dân mạng khuyên bạn trai Thanh Lam nên thay đổi điểm nhỏ này để trông xứng đôi với nữ Diva.

27/01/2022 10:38

Rất lâu sau hôn nhân đổ vỡ và khi các con đều đã trưởng thành, Diva Thanh Lam mới tìm được hạnh phúc mới. Đầu năm 2021, nữ ca sĩ được bạn trai bác sĩ cầu hôn. Sau đó, nữ ca sĩ được anh đưa về ra mắt gia đình rồi tổ chức một lễ dạm ngõ vào ngày 19/6. Đây cũng là ngày sinh nhật của Thanh Lam.

Hậu công khai có hạnh phúc mới, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ với nửa kia lên trang cá nhân. Nhiều người nhận xét có lẽ vì đang mặn nồng trong tình yêu nên Thanh Lam ngày càng trẻ trung và tươi tắn không thua kém những cô gái đôi mươi dù đã ngoài 50 tuổi.

Đăng tải loạt ảnh mới bên bạn trai, Thanh Lam viết: 'Em thích anh là cá chép ngàn sâu/Vượt thác lũ ngàn băng ra biển lớn/Em thích anh là bình minh nắng gội/Sáng bừng trang thơ, xanh bát ngát chân trời/Em thích anh dịu dàng câu hát/Hát xuân sang'...

 Diva Thanh Lam đang hạnh phúc bên bạn trai là bác sĩ.

Bên dưới, rất nhiều fan mừng cho hạnh phúc của Thanh Lam. Tuy nhiên, vẫn có bình luận góp ý: 'Sau một thời gian Diva biến bác sĩ thành ra ông cụ'. Đồng thời nhiều người khuyên bạn trai Thanh Lam nên nhuộm tóc để trông xứng đôi hơn với nữ ca sĩ: 'Mình cũng đã góp ý với cháu Thanh Lam nên nói bác sĩ Hùng nhuộm tóc thì nhìn mới đẹp đôi. Chứ như vậy thì không giống vợ chồng chút nào'.

Bình luận góp ý của dân mạng bên dưới loạt ảnh mới nhất Thanh Lam chia sẻ.

Loạt ảnh hạnh phúc của Thanh Lam bên bạn trai.

Hình ảnh bạn trai Thanh Lam khi mới công khai tình cảm, trông bác sĩ trẻ hơn hiện tại rất nhiều.

Được biết, bạn trai của ca sĩ Thanh Lam là bác sĩ nổi tiếng tên Bùi Tiến Hùng. Anh hiện là Giám đốc chuyên môn Bệnh viện mắt Nhật Bản. Bác sĩ Bùi Tiến Hùng cũng là người Việt Nam đầu tiên được vinh danh trong ngành nhãn khoa trên trường quốc tế.

Theo Tuệ Minh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều