#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Á hậu Lê Thảo Nhi và cơ duyên với ngôi vị 'Á hậu 1'

Một chi tiết rất thú vị được các fan của cô nàng khéo léo phát hiện ra và đang chia sẻ với nhau rầm rộ trên mạng xã hội.

29/06/2022 08:37

Chung kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa khép lại với top 3 gương mặt được đông đảo fan sắc đẹp ngưỡng mộ là Hoa hậu – Nguyễn Thị Ngọc Châu, Á hậu 1 – Lê Thảo Nhi và Á hậu 2 – Huỳnh Phạm Thủy Tiên. Các thông tin bên lề của bộ 3 này cũng nhanh chóng được chú ý, trong đó, những hình ảnh cũ của Lê Thảo Nhi đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Nội dung chú thích ảnh

Top 3 vô cùng xứng đáng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Cụ thể, Thảo Nhi đã từng tham gia cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Người Việt diễn ra ở Đức vào 10 năm trước. Điều đáng nói, cô nàng cũng đã giành được ngôi vị ngôi vị Á hậu 1 trong cuộc thi này.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Thảo Nhi từng đạt ngôi Ấ hậu 1 tại cuộc thi sắc đẹp ở Đức

Vào đầu năm nay, người đẹp Việt kiều Đức quyết định tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Trong vòng casting, Thảo Nhi xúc động khi được siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu 1 tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008, trao tấm vé vàng cho vào thẳng top 70 tranh tài ở chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Cô được Võ Hoàng Yến trao tấm vé vàng danh giá để tiến thẳng vào top 70 của chương trình

Nội dung chú thích ảnh

Người đẹp vô cùng xúc động

Và rồi, Lê Thảo Nhi một lần nữa đạt được danh hiệu tương tự vào ít ngày trước. Từng bước thay đổi, rèn luyện bản thân của cô nàng để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là điều khiến cho cô nàng sở hữu lượng fan sắc đẹp cực kỳ đông đảo.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng một lần nữa đội chiếc vương miệng tiara trên đầu cho ngôi vị Á hậu 1

Nội dung chú thích ảnh

Fan sắc đẹp Việt Nam đang trông chờ Thảo Nhi thể hiện hết điểm mạnh của mình tại Miss Universe 2023

Giờ đây, người hâm mộ đang đặt kỳ vọng rất lớn vào nàng Á hậu 1 này sẽ tranh tài tại Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2023. Nhiều người tin rằng với trình độ ngoại ngữ lưu loát và khả năng nói chuyện lưu loát sẽ giúp cho Thảo Nhi làm nên chuyện tại đấu trường sắc đẹp khốc liệt nhất hành tinh này.

>>Xem thêm: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu lộ nhan sắc thật qua camera thường, liệu có còn xinh?

Theo Trần Thị Kim Chi tổng hợp/VOH
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều