Ai cũng nghĩ giàu có như thiếu gia nhưng gia cảnh thật sự của 'Tiểu Thiên Vương' Vương Tuấn Khải khiến nhiều người phải xót xa

Luôn được cho rằng là thiếu gia của một gia đình giàu có thế lực, nhưng sự thật về Vương Tuấn Khải lại khiến người hâm mộ không khỏi đau lòng.

14/09/2019 10:02

Vương Tuấn Khải là thần tượng thế hệ mới của Cbiz, từ nhỏ đã khổ công tham gia tập luyện. Trong khi bạn bè cùng trang lứa vẫn đang chật vật với cuộc sống trên ghế nhà trường thì Vương Tuấn Khải đã trở thành ngôi sao từ khi 10 tuổi. Chính nhờ sự kiên trì và nỗ lực mà anh chàng mới có được kết quả như hôm nay với hàng triệu người hâm mộ khắp mọi nơi.

Ai cũng nghĩ giàu có như thiếu gia nhưng gia cảnh thật sự của 'Tiểu Thiên Vương' Vương Tuấn Khải khiến nhiều người phải xót xa 0

Cũng chính vì sở hữu tài năng đáng khâm phục và nhan sắc khí chất như vậy mà nhiều cư dân mạng cho rằng Vương Tuấn Khải là thiếu gia nhà giàu có gia thế khủng. Thậm chí trong giới giải trí còn xuất hiện rất nhiều phiên bản tin đồn khác nhau về thân phận người bố bí ẩn của anh chàng. Thế nhưng, từ trước đến nay, Vương Tuấn Khải luôn giữ kín những thông tin liên quan về người thân và gia đình mình.

Thế nhưng gần đây, khi xuất hiện trong chương trình truyền hình, Vương Tuấn Khải lần đầu tiên tiết lộ về gia cảnh của mình. Anh chàng chia sẻ, thật ra bố mình chỉ là tài xế taxi, ngày nào cũng dậy từ rất sớm và vất vả đến khuya muộn mới về nhà. Mặc dù có hoàn cảnh khó khăn là thế, nhưng khi kể về bố, ánh mắt Vương Tuấn Khải luôn toát lên niềm tự hào.

Ai cũng nghĩ giàu có như thiếu gia nhưng gia cảnh thật sự của 'Tiểu Thiên Vương' Vương Tuấn Khải khiến nhiều người phải xót xa 1

Có thể thấy, từ khi mới 13, 14 tuổi, Vương Tuấn Khải đã trở thành một thành viên của nhóm nhạc TFBOYS. Khi mới bước chân vào showbiz, với gia cảnh nghèo khó như vậy, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều thử thách, nhưng Vương Tuấn Khải không hề dựa dẫm vào bất kỳ ai và đạt được thành công từ chính đôi chân của mình.

Mới 19 tuổi nhưng Vương Tuấn Khải đã trở thành trụ cột kinh tế chính của gia đình. Ngoài việc tham gia hoạt động giải trí, anh chàng còn mở một tiệm trà sữa để giúp đỡ thêm cho bố mẹ.

 

 

Nổi tiếng không chỉ nhờ vào tài năng ca hát, Vương Tuấn Khải còn khiến netizen khâm phục bởi tính cách độc lập và sự kiên trì, nỗ lực của mình. Có thể thấy, mặc dù mới chỉ là cậu thiếu niên 19 tuổi, nhưng Vương Tuấn Khải đã toát lên vẻ chín chắn, trưởng thành của một người đàn ông thực thụ.

Nguồn: Sina

Theo Thùy Dung/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều