Amber Heard đi mua hàng giảm giá sau khi thua kiện

Trên mạng xã hội, nữ diễn viên Amber Heard bị phát hiện đi mua đồ tại cửa hàng giảm giá sau khi thua kiện Johnny Depp.

20/06/2022 21:09

Trước đó, Johnny Depp đã thắng trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng của cô vợ cũ Amber Heard. Kết quả là nữ diễn viên phải trả cho chồng cũ 15 triệu USD, nhưng khoản tiền này đã được giảm xuống còn 10 triệu USD.

Sau chiến thắng của mình, nam diễn viên nổi tiếng với vai diễn thuyền trưởng Jack Sparrow trong serie phim 'Cướp biển vùng Caribe' đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh 'bình an' và 'choáng ngợp bởi tình yêu tràn lan và sự hỗ trợ khổng lồ và lòng tốt từ khắp nơi trên thế giới'.

Depp chia sẻ như sau: '6 năm trước, cuộc sống của tôi, cuộc sống của những đứa con tôi, cuộc sống của những người thân thiết nhất với tôi, và cuộc sống của những người mà nhiều năm qua đã ủng hộ và tin tưởng tôi đã mãi mãi thay đổi. Tất cả chỉ trong chớp mắt', anh nói.

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard vẫn chưa phục quyết định từ tòa án. Ảnh: NBC

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard cũng cảm thấy bất bình khi bị xử thua Johnny Depp. Tuy vậy, CĐV đang quay lưng với Amber. Ảnh: CBC

Nội dung chú thích ảnh

Amber Heard đang gặp nhiều khó khăn sau khi thua kiện. Ảnh: CBC

So với chồng cũ đang lâng lâng trong men say chiến thắng, Heard thừa nhận cô không biết kiếm ra đâu 2 triệu USD để trả cho Depp. Có lẽ vì đang gặp khó khăn tài chính nên Amber Heard giờ phải đi mua hàng giảm giá.

Cánh săn ảnh phát hiện Amber Heard đi mua sắm ở TJ Maxx - chuỗi cửa hàng chuyên bán đồ giảm giá - ở Hamptons. Diễn viên ăn mặc đơn giản với quần jean và áo sơ mi rộng màu trắng. Cô xem quần áo cùng em gái Whitney Henriquez - nhân chứng duy nhất khai từng chứng kiến Johnny Depp đánh chị gái mình.

Khi phát hiện ra mình bị quay lén và chụp trộm, Amber Heard nhanh chóng để lại giỏ đồ còn chưa kịp thanh toán. Mọi khó khăn vẫn bủa vây Amber nhưng cô hi vọng có thể xây dựng lại sự nghiệp phim ảnh sau khi các ồn ào qua đi.

Các dự án của Heard bị ảnh hưởng nặng từ vụ kiện. Phía diễn viên ước tính mất cơ hội kiếm 45-50 triệu USD vì bị các hãng phim quay lưng. Do vậy chưa biết bao giờ Heard sẽ quay lại với phim trường.

Theo Linh Chi (Theo Marca)/congluan.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều