Angelababy bị 'đào mộ' hình ảnh cũ chưa chỉnh sửa, thần thái khác xa với vẻ ngoài đỉnh cao hiện nay?

Loạt hình ảnh này của Angelababy đã được hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 3 tiếng đăng tải.

16/12/2021 23:32

google_Tiin.vn

Mới đây, một blogger đã chia sẻ lại những bức hình được chụp ở nước ngoài của Angelababy khi bà xã Huỳnh Hiểu Minh tham dự sự kiện. Khi đó, Angelababy mặc đồ rất trẻ trung với chiếc áo hai dây viền cam kết hợp với chân váy vàng. Cả bộ trang phục của Angelababy đều được đính kim tuyến và khá nổi bật khi đứng trước ống kính.

Loạt hình ảnh cũ của Angelababy bị chê quê mùa, kém sang.

Loạt hình ảnh cũ của Angelababy bị chê quê mùa, kém sang.

Có rất nhiều netizen bày tỏ rằng họ nhận thấy Angelababy lúc đó khác xa so với hiện tại. Gương mặt được trang điểm quá đậm của Angelababy trong lần xuất hiện này lại bị chê kém sang. Đặc biệt là khi đứng chung khung hình với 'tình cũ G-Dragon' Kiko Mizuhara, trông Angelababy lại thêm phần kém nổi bật.

Ngay sau khi được đăng tải 3 tiếng, bài viết này đã đạt được hơn 3 triệu lượt xem. Nhiều người cho rằng, với độ nổi tiếng của Angelababy thì việc bài viết này có được số lượt xem nhiều như vậy cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, ai cũng phải công nhận rằng, ngoại hình của Angelababy trong loạt ảnh này quả là kém sang hơn hẳn người đẹp Nhật Bản.

Angelababy bị 'đào mộ' hình ảnh cũ chưa chỉnh sửa, thần thái khác xa với vẻ ngoài đỉnh cao hiện nay? 1

Angelababy bị 'đào mộ' hình ảnh cũ chưa chỉnh sửa, thần thái khác xa với vẻ ngoài đỉnh cao hiện nay? 2

Vài năm trở lại đây, Angelababy luôn nằm trong top những mỹ nhân đẹp nhất showbiz Hoa ngữ với nhan sắc hoàn hảo không góc chết khiến nhiều cư dân mạng rất ngưỡng mộ. Nhưng bên cạnh những lời ca tụng thì nữ diễn viên Cô phương bất tự thưởng lại khiến công chúng phải đặt dấu hỏi về việc cô đã từng nhờ cậy đến 'dao kéo' để nâng tầm nhan sắc hay không.

Theo Maii/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều