Angelababy lại một mình đưa con trai đi chơi và ăn uống mà không hề có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh

Kể từ sau sinh nhật của con trai, hai vợ chồng chưa từng xuất hiện bên nhau thêm một lần nào nữa.

15/05/2020 21:07

Trang Sohu ngày 15/5 đưa tin, mới đây cánh săn ảnh đã 'chộp' được những khoảnh khắc Angelababy đưa con trai Bọt Biển Nhỏ ra ngoài đi chơi ăn uống. Giới truyền thông cho hay, tại nhà hàng chỉ thấy sự có mặt của mẹ con Angelababy cùng một người bạn và người trông trẻ.

Trong ảnh, bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện một chiếc áo phông trắng và để mặt mộc hoàn toàn. Ngoài ra, Angelababy có đội một chiếc mũ rộng vành để che mặt, tránh gây sự chú ý. Do con trai đã lớn hơn nên Angelababy chỉ ngồi bên cạnh và nhìn con tự ăn bánh.

Angelababy lại một mình đưa con trai đi chơi và ăn uống mà không hề có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh 0

Theo đó, trong chuyến đi chơi này, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục vắng mặt, điều này càng khiến cư dân mạng tin rằng, tin đồn 'cơm không lành canh chẳng ngọt' giữa 2 người tồn tại suốt bấy lâu nay là có khả năng. Kể từ sau tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai hồi đầu năm 2020, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa từng xuất hiện bên nhau.

Rất nhiều fan lo lắng về chuyện tình cảm của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Showbiz xứ Trung năm qua đã có quá nhiều scandal chấn động, và giờ netizen chỉ cầu mong cặp đôi vàng của làng giải trí vẫn hạnh phúc mặn nồng.

Angelababy lại một mình đưa con trai đi chơi và ăn uống mà không hề có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh 1

Lần cuối hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau là trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai.

Lần cuối hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau là trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai.
Theo H.P/toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều