Angelina Jolie đi ăn trưa cùng tỷ phú kém 3 tuổi, dấy tin đồn có tình mới

Cánh săn ảnh vừa chụp được khoảnh khắc nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đi ăn trưa cùng tỷ phú David Mayer de Rothschild. Cánh săn ảnh vừa chụp được khoảnh khắc nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie đi ăn trưa cùng tỷ phú David Mayer de Rothschild.

26/03/2023 17:38

google_Tiin.vn

Theo People, Angelina Jolie cùng tỷ phú người Anh - David Mayer de Rothschild gặp nhau tại Malibu, California (Mỹ). Cả hai chọn món ăn Nhật Bản tại cửa hàng Nobu cho buổi gặp gỡ. Quãng thời gian đôi bên ngồi ăn uống và đi dạo gói gọn trong 3 tiếng.

Trong những bức ảnh do paparazzi chụp lại, Angelina Jolie diện đầm đen dáng dài với phần khoét ở eo. Tỷ phú Mayer de Rothschild ăn vận đơn giản nhưng lịch sự. Cả hai nói chuyện vui vẻ trong suốt buổi đi chơi.

Angelina Jolie đi ăn trưa cùng tỷ phú người Anh - Ảnh: Getty

Đại diện của Angelina Jolie từ chối tiết lộ về mục đích buổi đi chơi của cả hai - Ảnh: Getty

Đầu năm nay, Angeline Jolie vướng nghi vấn hẹn hò diễn viên Paul Mescal nhưng cả hai chỉ là bạn - Ảnh: Getty

Cho tới lúc này, đại diện của đôi bên chưa lên tiếng về việc này nhưng với các fan, họ hi vọng Angelina Jolie sẽ kiếm được cho mình 1 tình yêu mới. Tỷ phú Mayer de Rothschild kém nữ diễn viên 3 tuổi, xuất thân trong gia tộc giàu có nhất nước Anh - Rothschild.

Bắt đầu bước vào con đường kinh doanh từ năm 20 tuổi và rất thích thám hiểm, tỷ phú Mayer de Rothschild sau đó thành lập tổ chức Adventure Ecology chuyên về biến đổi khí hậu và các vấn đề môi trường.

 Vì những nỗ lực về các vấn đề môi trường, Mayer de Rothschild từng được vinh danh là "Anh hùng khí hậu" trong chương trình môi trường của Liên hợp quốc vào năm 2009.

Trong khi đó, nữ diễn viên Angelina Jolie cũng trải qua hai thập kỷ gắn bó với vai trò đặc phái viên của Cao ủy Liên hợp quốc về người tị nạn (UNHCR). Sau khi ly hôn Brad Pitt vào tháng 4/2019 đến nay, Angeline Jolie chưa yêu thêm ai. Cô tập trung toàn bộ thời gian cho công việc và chăm sóc các con, chưa vội kiếm tìm bạn trai mới. Ngược lại, Brad Pitt đang hẹn hò Ines de Ramon. Cả hai quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung.

Theo Linh Chi (Theo Variety, People)/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều