Ảnh đã qua chỉnh sửa và thực tế cho thấy sự khác biệt của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines'

Nữ diễn viên Marian Rivera vốn sở hữu diện mạo lai Tây cuốn hút mà khó ai có thể sánh kịp.

30/11/2022 20:12

google_Tiin.vn

Vừa qua, Marian Rivera có dự một bữa tiệc tối. Tại đây, cô khoác lên người trang phục đầm suông, không tay đến từ thương hiệu Chanel. Để tô điểm cho set đồ, nữ diễn viên 'Vũ điệu hoang dã' mang theo phụ kiện túi xách, đi giày cao gót và sử dụng trang sức lấp lánh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Marian Rivera đẹp thanh lịch ở ảnh đã qua chỉnh sửa.

Ở những bức hình đã qua chỉnh sửa, bà mẹ hai con này trông thực sự thanh lịch và nổi bật. Làn da của cô cũng mịn màng không hề có tì vết. Tuy nhiên một số tấm ảnh chưa được photoshop lại cho thấy sự thiếu hoàn hảo của Marian. Cô để lộ những nếp nhăn khi cười. Ngoài ra, phần tay của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' cũng kém thon gọn. Nhìn chung Marian Rivera vẫn giữ được thần thái tốt cùng phần sắc vóc khá ổn.

Nội dung chú thích ảnh

Hình không photoshop cho thấy 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' có dấu hiệu lão hóa và để lộ khuyết điểm tay kém thon gọn.

Đây không phải là lần đầu tiên bà xã Dingdong bị soi nhan sắc thật. Trước đó nhiều lần Marian gây chú ý khi để mặt mộc trước công chúng. Mặc dù có dấu hiệu của sự lão hóa, dáng vóc cũng chẳng thon thả như thời còn son nhưng Marian Rivera được đánh giá cao vì sự tự tin cũng như thành thật của mình.

Marian Rivera là diễn viên, người mẫu Philippines gốc Tây Ban Nha. Cô được khán giả yêu mến qua các bộ phim như 'Vũ điệu hoang dã', 'Người cá'... Lên xe hoa với Dingdong vào năm 2014, tính đến nay Marian và chồng đã trải qua 8 năm hôn nhân mặn nồng. Kết quả của tình yêu đẹp là hai nhóc tì đáng yêu Zia và Ziggy.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Marian tại tiệc sinh nhật lần thứ 7 của con gái Zia.

Theo Vian/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều