Anh Tuấn 'Phố trong làng' đón quý tử đầu lòng

Diễn viên Anh Tuấn chào đón con trai đầu lòng vào sáng 25/9 tại một bệnh viện tư nhân ở Hà Nội.

25/09/2022 17:16

Trên trang cá nhân, Anh Tuấn cho biết thêm con trai vừa chào đời nặng 3,1 kg, tên Phạm Lâm Minh, tên ở nhà là Xoài. Vợ anh có dấu hiệu chuyển dạ từ 17h ngày 24/9 và trải qua gần 20 tiếng đau đẻ trước khi vượt cạn thành công. Sức khỏe của mẹ và bé ổn định. Nam diễn viên Phố trong làng luôn đồng hành cùng bà xã từ khi mang bầu tới khi mẹ tròn con vuông.

Anh Tuấn kết hôn cùng bà xã Diễm Quỳnh vào đầu tháng 5 tại Hà Nội. Vợ anh sinh năm 2001, là chuyên viên trang điểm. Cả hai quen nhau trong một lần hợp tác làm việc, quyết định về chung nhà sau một năm yêu nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Con trai đầu lòng của Anh Tuấn có tên gọi thân mật là bé Xoài.

Anh Tuấn chia sẻ khi yêu, chênh lệch tuổi tác từng khiến họ có những bất đồng. Tuy nhiên, qua thời gian, tình yêu của cả hai phát triển đủ lớn, khiến họ chấp nhận khuyết điểm của đối phương và tìm được tiếng nói chung. Anh Tuấn nhận xét vợ còn nhỏ tuổi nhưng rất chín chắn, ủng hộ anh tuyệt đối trong mọi việc. Cô là hậu phương vững chắc để anh phấn đấu kinh doanh, đóng phim.

'Khi gặp khó khăn trong nghề, nhất là phải nhận những lời chỉ trích, công kích trên mạng xã hội, tôi tưởng chừng có lúc gục ngã, buông xuôi, chính bạn gái là người đưa ra những lời động viên để tôi vững vàng bước tiếp… Người ta nói áp lực tạo nên kim cương, và có lẽ tôi đã tìm ra cho mình viên kim cương quý giá nhất', nam diễn viên nói.

Anh Tuấn tên thật là Phạm Anh Tuấn, sinh năm 1990 tại Hà Nội. Anh từng theo học khoa Thanh nhạc của Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội và thành lập một boyband cùng Lân Nhã, Ngọc Trai và Xuân Lân. Tuy nhiên, Anh Tuấn được biết đến nhiều trong vai trò diễn viên.

Phạm Anh Tuấn ghi dấu ấn qua vai diễn nhỏ trong phim sitcom Nhật ký Vàng Anh. Ở mảng truyền hình, Anh Tuấn gây ấn tượng với các phim Đảo xanh, Trái tim có nắng, Zippo, Mù tạt và Em, Ngược chiều nước mắt, Phố trong làng...

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều