Bảo mẫu đăng hình mới của con gái Mai Phương, chỉ một chi tiết gây hoang hoang vì chuyện không đồng hành cùng bé?

Bảo mẫu của con gái Mai Phương khiến ai cũng xuýt xoa vì cô bé giống mẹ như đúc. Nhưng mọi người lo lắng về chuyện liệu cô có tiếp tục đồng hành cùng con gái cố diễn viên trong thời gian tới hay Phùng Ngọc Huy sẽ về đoàn tụ cùng con gái?

25/05/2022 11:12

Cuộc sống của con gái Mai Phương sau khi mẹ qua đời luôn là tâm điểm chú ý của công chúng lẫn truyền thông. Mới đây, trên trang cá nhân của bảo mẫu bé Lavie đã chia sẻ dòng trạng thái thông báo về tình hình học tập và hoạt động nghỉ hè của nhóc tì: 'Em bé vừa thi học kì xong, cô Mi hỏi em có muốn đi đâu chơi không hay là muốn mua quà (khích lệ tinh thần sau mỗi kì thi), em chọn đi biển, em mê biển với những con ốc con sò vỏ ốc gần bờ... Ok thế là đi biển thôi, cũng may là em vừa thi xong thì cùng lịch nghỉ phép của cô luôn.... Thế là 2 cô cháu xách tay đi...

Em chơi vui rồi về bắt đầu kì hè với các môn năng khiếu nhé! Chỉ cần em chăm chỉ học cho thật tốt thì cô cũng sẽ nổ lực để chúng ta có thật nhiều chuyến đi cùng nhau em nhé, cô biết sau này chúng ta có thể không đồng hành cùng nhau nhưng cô và em bé sẽ có thật nhiều kỉ niệm vui và đẹp như mẹ đã từng làm như thế với em. Yêu em'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Con gái Mai Phương được bảo mẫu đưa đi Vũng Tài nghỉ hè. Qua dòng chia sẻ của bảo mẫu khiến nhiều người đặt dấu hỏi liệu cô sẽ tiếp tục đồng hành cùng Lavie hay Phùng Ngọc Huy đã hoàn thành thủ tục về đón con gái?

Qua lời lẽ tâm sự có thể cảm nhận được tình cảm mà bảo mẫu dành cho con gái của Mai Phương rất cưng chiều và yêu thương hết lòng. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ chuyện không đồng hành cùng nhau nữa khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về việc Phùng Ngọc Huy sắp hoàn thành thủ tục cần thiết để đưa con gái sang Mỹ sinh cống cùng mình hay chăng?

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lavie càng lớn càng giống mẹ mình như đúc

Bé Lavie là quả ngọt của chuyện tình Mai Phương và Phùng Ngọc Huy. Cô bé càng lớn càng y khuôn đúc mẹ mình khiến các khán giả và bạn bè càng nhớ nữ diễn viên hơn khi mỗi lần ngắm Lavie. Hiện nhóc tì sống với bảo mẫu và được chăm sóc vô cùng chu đáo.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều