Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả

Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh đã có phản ứng cực gắt khi bị tố đánh bố đẻ.

26/11/2021 23:46

Dù có câu chuyện tình vô cùng đẹp thế nhưng trong nhiều ngày vừa qua, bạn trai Miko Lan Trinh lại liên tục vướng phải những lùm xùm đời tư chấn động. Đáng chú ý, sau khi trải qua bê bối tình ái gây bão cõi mạng, Kenji mới đây lại tiếp tục bị tố 'động thủ' với cha đẻ.

Ngọn ngành của sự việc bắt nguồn từ hành động Kenji chủ động đăng ảnh bố trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái khá xúc động: 'Cảm ơn bố vì cuối cùng, mọi quyết định của con, bố đã tôn trọng và ủng hộ. Hôm nay, con đang cảm động nên nịnh bố tí ti'.

Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả 0

Kenji xúc động nói lời cảm ơn bố đẻ

Thế nhưng ngay sau đó, một cư dân mạng kém duyên bất ngờ để lại dòng bình luận tố bạn trai Miko Lan Trinh đánh bố đẻ. Cụ thể, người này viết: 'Đánh cha đã giờ đi khoe cha, trời đánh mày đó'. Ngay lập tức, Kenji đã lên tiếng phản bác lời tố vô căn cứ từ tài khoản kia, đồng thời tuyên bố sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu như người này đưa ra bằng chứng: 'Còn nếu vẫn là các thông tin ảo do cô N.T.K.L tung ra trong 3 tháng qua, hoặc chính cô L đang dùng Facebook này thì tôi xin phép miễn tiếp chuyện.Tôi không bị cô dắt mũi mà ghét những người khác. Tôi chỉ báo công an đúng người đã gây rối và dựng nên tất cả những chuyện này đó là cô. Vậy nhé, hẹn gặp ở đồn'.

Thấy chuyện bất bình với con ruột, mẹ đẻ Kenji cũng đã lên tiếng bảo vệ và không ngần ngại khẳng định kẻ tố con mình đánh bố là nói dối, thậm chí dùng những lời lẽ gay gắt để chỉ trích tài khoản trên: 'Nếu trong mắt mình người ta xấu đủ thứ như vậy thì tránh xa được là điều hạnh phúc cho mình, cớ gì phải thù ghét, hãm hại như hành động của một kẻ cuồng ghen. Chẳng lẽ mình thất nghiệp đến độ quá rảnh không biết làm gì cả? Xin lỗi các cô, ai cũng phải làm để sống ngày một tốt hơn, không vì những lời gièm pha mà dừng bước đâu'.

Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả 1

Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả 2

Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả 3

Mẹ con Kenji đã có phản ứng rất gay gắt trước những điều bịa đặt từ cộng đồng mạng

Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả 4

Bất ngờ bị tố đánh bố đẻ, tình chuyển giới của Miko Lan Trinh gay gắt đáp trả 5

Miko Lan Trinh và Kenji được nhiều người ngưỡng mộ vì có tình yêu hạnh phúc

Theo Anh Thư/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều