Bị anti fan nói 'được bao nuôi', Phương Trinh Jolie phản pháo gắt

Phương Trinh Jolie đã làm hẳn đoạn clip để đáp trả những người nghĩ sai về mình.

30/09/2022 10:22

Vào tháng 4/2022, Phương Trinh Jolie và Lý Bình chính thức về chung nhà bằng đám cưới hoành tráng. Sau hôn lễ cặp đôi thường xuyên đưa nhau đi du lịch và check in ở những nơi sang chảnh nhất. Cả hai còn thường xuyên thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương Trinh Jolie không hoạt động nghệ thuật mà thường xuyên đi chơi khiến dân tình nghĩ cô được bao nuôi.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân của mình, Phương Trinh Jolie đăng tải đoạn clip nhằm đáp trả anti fan nói mình được bao nuôi. Mọi chuyện xuất phát từ chỗ suốt thời gian qua, nữ ca sĩ ít hoạt động nghệ thuật, nhưng cô thường xuyên đăng ảnh ở nơi sang chảnh, diện đồ hiệu đắt đỏ.

Đối mặt với lời nói khó nghe từ những người ghét mình, Phương Trinh Jolie đã phản pháo rằng: 'Tôi, tôi nè, tôi bao tôi nè'. Cô cũng thừa nhận bản thân không còn tập trung cho việc ca hát hay đóng phim trong thời gian dài. Tuy nhiên, 'có làm thì mới có ăn'. Cô vẫn chăm chỉ kinh doanh và kiếm được tiền từ công việc này một cách thuận lợi: 'Có thể nói là Trinh mê kinh doanh, Trinh mê kiếm tiền đó. Khi mà công việc kinh doanh nó mang đến cho mình một nguồn thu nhập thoải mái rồi, đó là lý do tại sao mọi người thấy Trinh hay đi check-in sang chảnh rồi đồ hiệu này nọ'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phương Trinh Jolie chính thức lên tiếng khi liên tục bị nói được bao nuôi.

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều