Bị chỉ trích 'làm lố' khi hò hét mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh, Nam Thư phản ứng thế nào?

Nam Thư đã có chia sẻ về clip bị cho là 'làm lố', 'nịnh bợ' nghệ sĩ Hoài Linh.

16/01/2022 07:29

Mới đây, danh hài Hoài Linh đã tham gia một vở diễn tại Liên hoan sân khấu kịch nói 2022 ở TP.HCM. Nam Thư cũng xuất hiện ở hậu trường và vui vẻ chụp ảnh, cổ vũ đàn anh.

Đáng chú ý, một clip đang được lan truyền cho thấy, nữ diễn viên đã tỏ ra rất vui mừng, phấn khích tột độ trước sự trở lại của Hoài Linh sau nhiều tháng 'ở ẩn'. Không chỉ nhiệt tình cổ vũ nam danh hài, Nam Thư còn la hét, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho đàn anh.

Tuy nhiên, hành động này của Nam Thư đã gây nhiều tranh cãi, khiến nữ diễn viên vấp phải loạt chỉ trích là 'làm lố', 'làm màu', 'nịnh bợ'...

Trước phản ứng từ cư dân mạng, Nam Thư đã có chia sẻ: 'Kịch vừa xong 1 cái là chị em tui ập lên sân khấu tặng hoa cho anh chị em diễn viên và cả êkip liền. Mấy anh chị em ở dưới còn lại còn ngại ngần không dám lên và thế là: Lên đi, lên tặng bông đi mọi người ơi, ngại gì. Lên đi, lên đi, lên đi... Mong anh thật nhiều sức khoẻ và sức khoẻ anh mình nha...'.

Ngoài ra, khi nghệ sĩ Hoài Linh bị anti-fan mỉa mai 'hết thời', 'không ai thèm tặng hoa',... Nam Thư đã nhẹ nhàng đáp trả bằng cách tung những tấm hình đàn anh ôm đầy hoa cùng nụ cười tươi tắn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nam Thư đáp trả anti-fan khi đàn anh bị chỉ trích 'hết thời'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoài Linh và Nam Thư có mối quan hệ đồng nghiệp thân thiết.

Được biết, Nam Thư có mối quan hệ rất thân thiết với danh hài Hoài Linh. Thời gian qua, khi nam nghệ sĩ vướng nhiều lùm xùm, nữ diễn viên đã lên tiếng bênh vực và bày tỏ sự tin tưởng, trân trọng với đàn anh.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều