#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Bị chỉ trích vì hủy theo dõi Song Ji A giữa tranh cãi dùng hàng fake, Kim Hyeon Joong (Địa ngục độc thân) lên tiếng giải thích

Tuy nhiên, lời giải thích của Kim Hyeon Joong không được các fan của 'Địa ngục độc thân' nói chung và người hâm mộ của anh cùng Song Ji A nói riêng chấp nhận.

19/01/2022 16:08

Vừa qua, khi Song Ji A vướng vào tranh cãi sử dụng đồ đạo nhái và lên tiếng thừa nhận sai lầm cũng như gửi lời xin lỗi đến fan cùng các thương hiệu, Kim Hyeon Joong - người cùng cô ra về trước khi show Single's Inferno - Địa ngục độc thân' kết thúc, đã có hành động 'unfollow' (hủy theo dõi) cô nàng.

Sau khi liên tục nhận tranh cãi về hành động này, mới đây Kim Hyeon Joong đã lên tiếng giải thích.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hyeon Joong - Song Ji A là cặp đôi được yêu mến ở Địa ngục độc thân.

Kim Hyeon Joong cho biết, cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thường xuyên liên lạc. Không có lý do để anh phải hủy theo dõi Song Ji A chỉ vì tranh cãi sử dụng hàng fake của 'bạn gái tin đồn'.

Tuy nhiên, Kim Hyeon Joong cũng không thể chia sẻ quá chi tiết chuyện cá nhân của mình vì nhiều lý do, trong đó có các quy định đã thỏa thuận với ekip chương trình từ trước. Nhưng anh có thể khẳng định rằng anh không hề có ác cảm gì với Song Ji A.

Nội dung chú thích ảnh

'Vốn dĩ Ji A không hề follow tôi trước đó. Mọi người chỉ đang quá tập trung vào mối quan hệ riêng giữa 2 chúng tôi thôi. Tôi không muốn có quá nhiều sự chú ý nên đã unfollow cô ấy, lý do chỉ đơn giản như vậy', Kim Hyeon Joong chia sẻ. Anh cũng cho biết mình không hề biết đến tranh cãi của Ji A vào thời điểm đó.

Hiện tại, sau khi tin tức về vụ ồn ào dùng đồ đạo nhái của Song Ji A và hành động hủy theo dõi của Kim Hyeon Joong nổ ra thì cả hai 'không thể liên lạc với nhau được nữa'. 

'Tôi chỉ muốn nói rằng JiA là một người bạn tốt bụng, tươi sáng và vô cùng chăm chỉ', nam người mẫu bày tỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong show Địa ngục độc thân, Kim Hyeon Joong từ đầu luôn 'một lòng' với Song Ji A, thậm chí còn hứa sẽ luôn bảo vệ, ở bên cô trong những lúc khó khăn.

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều