Bị cho là 'bạn thân tự nhận' với Miss Universe 2005, Hà Anh chia sẻ ẩn ý: 'Thiếu gì cách trên cuộc đời để giữ quan hệ'

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của mình với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Natalie Glebova để làm rõ vấn đề mọi người đang nghi ngờ, bàn tán.

18/01/2022 14:59

Thời gian gần đây, Hà Anh liên tục có những chia sẻ gây chú ý trên mạng xã hội. Sự việc quảng cáo bất chấp trong bài đăng liên quan đến em bé 8 tuổi bị mẹ kế bạo hành vừa lắng xuống, mới đây cô lại khiến dân mạng bàn tán khi kể về mối quan hệ thân thiết với Miss Universe 2005

Hà Anh dành một 'post' khá dài cho người bạn thân là Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới Natalie Glebova. Nữ siêu mẫu bày tỏ sự ngưỡng mộ với Natalie Glebova: 'Hà anh từng 'thần tượng Natalie Glebova nhất bởi vẻ đẹp trong trẻo và quyến rũ, thần thái thông minh của nàng ấy.'

Hà Anh kể từng được Natalie mời tới thăm nhà tại Thái Lan. Trong thời gian dịch bệnh không thể gặp gỡ, Hà Anh còn facetime hướng dẫn bạn thân làm món phở gà.

Nội dung chú thích ảnh

Hà Anh cho biết cô và Hoa hậu Natalie là đôi bạn thân thiết.

Tuy nhiên, bên cạnh sự ngưỡng mộ dành cho tình bạn giữa hai người đẹp, không ít netizen lại 'bóc phốt' Hà Anh khi phát hiện chỉ có mỗi cô follow Instagram của 'bạn thân', còn nàng hậu nổi tiếng đã bỏ theo dõi chân dài sinh năm 1982 một thời gian khá lâu. Từ đây, Hà Anh bị cho là 'làm màu', 'tự nhận bạn thân' với Hoa hậu Natalie để gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Thực hư mối quan hệ của Hà Anh và Miss Universe 2005 ra sao?

Trước ồn ào không đáng có, Hà Anh chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện của mình với cô bạn thân cùng chú thích: 'Người sống trên mạng cứ nghĩ là phải 'follow' nhau trên mạng mới là bạn thân! Xin thưa tôi chẳng hay dùng Instagram mấy nên không quan tâm, thiếu gì cách trên cuộc đời để giữ quan hệ'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc trò chuyện của Hà Anh và Natalie.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng trước đó khiến Hà Anh về Hoa hậu Natalie.

Nội dung chú thích ảnh

Hà Anh cho rằng có nhiều cách để duy trì mối quan hệ chứ không riêng gì nút follow trên Instagram.

Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều