Bị chuyên viên trang điểm nổi tiếng chê xấu tính, Lệ Quyên không quan tâm, giữ sự an yên

Sau drama bị make up Hùng Ngô chê thẳng thừng, Lệ Quyên liên tiếp chia sẻ trên mạng xã hội về việc giữ sự an yên, tử tế, đẳng cấp…

20/03/2023 18:32

google_Tiin.vn

Việc chuyên viên trang điểm nổi tiếng Hùng Ngô bình luận thẳng thừng dưới một bài đăng về Lệ Quyên với nội dung: 'Con người tính xấu như vậy, không có make up nào che nổi đâu em ơi', hiện đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Bởi sau khi bình luận bị xoá, người này còn chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đã kịp chụp lại status. Tuy nhiên, Hùng Ngô hạn chế bình luận của cộng đồng mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Hùng Ngô từng hợp tác với rất nhiều ngôi sao quốc tế

Nội dung chú thích ảnh

Bình luận gay gắt của Hùng Ngô về Lệ Quyên

Nhiều dân mạng tỏ ra thắc mắc không biết giữa Hùng Ngô và Lệ Quyên có hiềm khích gì mà anh lại  gay gắt như vậy. 

Trước sự việc này, Lệ Quyên cho biết cô không quan tâm, mặc kệ vì không biết người này là ai.

Nội dung chú thích ảnh

Lệ Quyên không quan tâm về vụ việc 

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân, Lệ Quyên liên tục chia sẻ hình ảnh của bản thân và chụp cùng bạn bè. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng nhắc đến việc luôn lấy sự an yên trong cuộc sống để lan toả năng lượng tích cực, hay đẳng cấp của mỗi người là văn hoá sống, sự tử tế trong cách cư xử, lời nói và suy nghĩ lẫn hành động.

Nguyên văn những chia sẻ của Lệ Quyên: 'Người đàn bà bé nhỏ ơi! Hãy cứ lấy sự an yên từ cuộc sống mỹ mãn của em để luôn lan toả năng lượng tích cực làm đẹp cho cuộc đời này nhé. Yêu em'.

Nội dung chú thích ảnh

'Ngoài gia đình, nghệ thuật và sự nghiệp thì đây là thế giới của mình nè. Nơi có những người phụ nữ văn minh, thiện lành... Khi chúng mình gặp nhau chỉ có yêu thương, năng lượng tích cực và tiếng cười rôm rả. Người ta hay nói phụ nữ nhiều chuyện, ồ không, với chúng tôi thì sai hoàn toàn nhé. Chúng tôi nói về mình còn không đủ, chia sẻ tất cả vui buồn cho nhau nghe còn chưa đủ, chẳng bao giờ có người khác trong câu chuyện của chúng tôi. Đẳng cấp, không phải bạn ăn gì, mặc gì, bạn có bao nhiêu tiền và là ai trong xã hội. Đẳng cấp của mỗi người là văn hoá sống, là sự tử tế trong cách cư xử, trong lời nói và suy nghĩ lẫn hành động. Chúng tôi là thế đấy... sống một cuộc đời đáng sống và đáng tự hào'.

Nội dung chú thích ảnh

 

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều