Bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga nhưng Việt Anh lại có phản ứng 'phũ' thế này khi sắp tới Valentine

Mặc dù hỏi nên làm gì trong Lễ Tình nhân nhưng Việt Anh lại tự đưa ra câu trả lời đầy bất ngờ.

09/02/2020 23:55

Sau khi ly hôn Hương Trần, Việt Anh sống một mình và thường xuyên tụ tập với hội bạn thân là dàn diễn viên nổi tiếng miền Bắc như Quỳnh Nga, Vân Hugo,...

Tuy nhiên, nam diễn viên 'Sinh tử' cũng là một người đàn ông đào hoa nên không thể tránh khỏi những lời đồn hẹn hò. Trong đó, mối quan hệ của anh và 'cá sấu chúa' Quỳnh Nga khiến công chúng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, Việt Anh đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự phân vân không biết đi đâu, chơi gì. Thế nhưng, nam diễn viên lại 'chốt' kế hoạch cuối cùng của mình là ở nhà. Việt Anh chia sẻ: 'Đau đầu 14/2 Valentine nên làm gì? Thôi, tầm này ở nhà ăn uống rồi các thứ các kiểu cho lành!'.

Bị đồn hẹn hò với Quỳnh Nga nhưng Việt Anh lại có phản ứng 'phũ' thế này khi sắp tới Valentine 0

Dòng trạng thái của Việt Anh khiến cộng đồng mạng nảy ra nhiều suy đoán. Có ý kiến cho rằng ở nhà ăn uống mà không đi đâu là cách Việt Anh ngầm thông báo anh đang độc thân, nhưng cũng có những suy đoán rằng nam diễn viên có thể hẹn hò với ai đó ngay tại nhà, không ra đường để tránh đông đúc.

Trước đó, Việt Anh và Quỳnh Nga bị nghi đang hẹn hò vì thường xuyên xuất hiện thân thiết cùng nhau. Thậm chí, khi Việt Anh đăng tải bức ảnh một cô gái gợi cảm nhưng giấu mặt, nhiều người cũng cho rằng đó là Quỳnh Nga. Tuy nhiên, hai diễn viên phủ nhận và khẳng định hiện tại chỉ là đồng nghiệp và bạn bè thân thiết.

Theo Eri/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều