Bị Nguyên Vũ chỉ trích vì chê Hoa hậu Đỗ Thị Hà 'xấu đau xấu đớn', Mỹ Lệ đáp trả

Theo Nguyên Vũ, câu 'xấu đau xấu đớn' dành cho một người phụ nữ là sự xúc phạm và kỳ thị.

02/12/2021 15:49

google_Tiin.vn

Mới đây, Mỹ Lệ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi dùng những từ ngữ khó nghe như 'xấu đau xấu đớn', 'não chỉ có vậy' để chê Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Đáng chú ý, vào tối qua, Nguyên Vũ đã công khai đăng đàn lên án đồng nghiệp vì đã dành những từ nặng nề cho đàn em.

Cụ thể Nguyên Vũ viết: 'Thật sự có chút buồn và thất vọng với lời nhận xét của người đồng nghiệp này. Đúng ra mình là người đi trước đàn anh đàn chị có chút tiếng tăm thì nên dành những lời động viên khuyến khích cho các bạn trẻ thêm năng lượng tích cực để cố gắng hoàn thiện bản thân trong cuộc sống, đằng này lại buông ra những lời chê bai thậm tệ quá đáng như vậy mà không nghĩ đến cảm xúc của người bị nhận lời chê ấy. Gửi bạn đồng nghiệp bớt cay nghiệt với người khác để đẹp hơn trong mắt bạn bè nè. Tánh kỳ'.

Nguyên Vũ.

Nguyên Vũ.

Chia sẻ của Nguyên Vũ về phát ngôn chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Mỹ Lệ.

Chia sẻ của Nguyên Vũ về phát ngôn chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà của Mỹ Lệ.

Dưới phần bình luận, Nguyên Vũ cũng nói thêm với anh câu 'xấu đau xấu đớn' dành cho một người phụ nữ là sự xúc phạm và kỳ thị.

Đồng thời, nam ca sĩ nhấn mạnh mỗi người đều có sự nhìn nhận về cái đẹp là khác nhau tuy nhiên là người làm nghệ thuật thì cần tế nhị và có cái nhìn đa chiều, dung hòa hơn về sắc đẹp.

Nguyên Vũ cho rằng câu 'xấu đau xấu đớn' dành cho một người phụ nữ là sự xúc phạm và kỳ thị.

Nguyên Vũ cho rằng câu 'xấu đau xấu đớn' dành cho một người phụ nữ là sự xúc phạm và kỳ thị.

Trước sự chỉ trích của Nguyên Vũ, Mỹ Lệ sau đó đã nhanh chóng có động thái đáp trả. Theo giọng ca Và Cơn Mưa Tới, Nguyên Vũ đang thích kiếm chuyện câu like một cách vô duyên, vớ vẩn.

Ngoài ra, Mỹ Lệ cũng nói rõ thêm về phát ngôn chê bai Hoa hậu Đỗ Thị Hà:

'Thứ nhất, tôi không quan tâm đến hoa hậu, bận sấp mặt nên cũng không rảnh đăng tút chê bai ai...

Thứ hai, tôi không phát biểu trên trang cá nhân của mình về vấn đề mà tôi không quan tâm. Chỉ là một NTK áo dài phàn nàn bộ quốc phục của hoa hậu nhìn xấu, chúng tôi trò chuyện với nhau chế độ bạn bè trên trang anh ấy, và tôi đồng ý với nhận định của ảnh rồi cuộc nói chuyện bị rình mò cắt ghép thành tôi chê hoa hậu xấu.

Tôi thấy việc nhận xét về trang phục của một người đại diện cho nước nhà đi thi là bình thường. Hoa hậu mặc gì, nói gì, hát hò gì thì cũng là đại diện cho quốc gia, nên tất cả người dân có quyền đánh giá và nhận xét...

Tôi chỉ nêu ý kiến của mình về trang phục, và sự thật đó chỉ được tranh luận ở chế độ bạn bè'.

Chia sẻ của Mỹ Lệ.

Chia sẻ của Mỹ Lệ.

Mỹ Lệ.

Mỹ Lệ.
Theo T.T/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều