Biến lớn Cbiz: Xuất hiện nữ nghệ sĩ từng tham gia Oscar có trong đường dây 'hậu cung giai lệ' 100 nhân tình của đại gia trụy lạc giàu có?

Thông tin liên quan tới vụ án của Cựu chủ tịch tập đoàn lớn xứ Trung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

13/08/2020 16:12

Mới đây, truyền thông xứ Trung đã đưa thông tin về vụ án xét xử Cựu chủ tịch tập đoàn nổi tiếng tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.

Bên cạnh tội danh tham nhũng, vị đại gia này còn khiến nhiều người bàng hoàng vì tội trùng hôn khi nuôi hơn 100 nhân tình trong cùng một tiểu khu. Theo đó, ông ta có hơn 100 căn nhà, hơn 100 người có liên quan và hơn 100 tình nhân.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nhiều người cho rằng cuộc sống của vị đại gia này như Hoàng đế ngày xưa với hậu cung giai lệ toàn cung tần mỹ nữ.

Theo nguồn tin thân cận tiết lộ, trong số hơn 100 tình nhân này còn có một số ngôi sao nữ, 1 ngôi sao là một nữ diễn viên sinh năm 1996, người Hồ Châu, Chiết Giang, chiều cao gần 170cm. Ngoài ra, trong số những nhân tình này còn có 1 ngôi sao nữ đã từng tham gia Oscars.

Ngay sau khi thông tin này xuất hiện ồ ạt trên truyền thông đã nổ ra một cuộc 'tìm kiếm' danh tính nữ nghệ sĩ xuất hiện trong 'hậu cung' này.

Một vài cái tên đã được đưa vào 'tầm ngắm' trong đó có Lâm Duẫn, nữ diễn viên sinh năm 1996 quê tại Hồ Châu, Chiết Giang và cũng sở hữu chiều cao khoảng 1m60-1m70.

Lâm Duẩn bất ngờ bị nhắc tên trong ồn ào này.

Lâm Duẩn bất ngờ bị nhắc tên trong ồn ào này.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng liệt kê danh sách một số diễn viên Trung Quốc từng tham dự Oscar trong đó có Củng Lợi, Chương Tử Di, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng...

Tuy nhiên theo nhiều người những cái tên được nhắc tới như Củng Lợi, Chương Tử Di, Lý Băng Băng, Phạm Băng Băng... đều không có khả năng là nhân vật được nhắc tới trong vụ lùm xùm này. Nên có thể đây chỉ là một nữ nghệ sĩ vô danh nào đó có mặt tại thảm đỏ Oscar mà thôi.

Hiện tại đây cũng chỉ là suy đoán từ phía cư dân mạng mà thôi chứ chưa hề có thông tin xác thực. Về phía mình, Lâm Duẫn chưa có bất kỳ động thái nào trước những tin đồn thất thiệt này.

Theo Yuzu/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều