Biệt thự của vợ chồng Kim Tae Hee bị đột nhập, nguyên nhân lại liên quan tới bố đẻ Bi Rain

Người đột nhập vào biệt thự nhà Kim Tae Hee là cặp vợ chồng hơn 70 tuổi.

16/12/2020 17:24

Truyền thông Hàn Quốc ngày 16/12 đưa tin, một cặp vợ chồng hơn 70 tuổi đã bị phạt tiền sau khi đột nhập vào biệt thự nơi vợ chồng Bi RainKim Tae Hee cùng các con đang sinh sống.

Cụ thể, thẩm phán đã tuyên bố mức phạt 700,000 Won (khoảng 1.4 triệu đồng) mỗi người đối với người đàn ông (79 tuổi) và vợ ông (73 tuổi). Theo đó, hai vợ chồng này đã đột nhập vào biệt thự của Bi Rain và Kim Tae Hee cùng cáo buộc bố chồng nữ diễn viên mua chịu gạo ở cửa hàng họ trước đây, nhưng chưa bao giờ trả tiền. Để giải quyết, cặp vợ chồng quyết định đến tận nhà Bi Rain, đập cửa và phá vỡ khóa cửa. Cả 2 tiến vào đến bãi cỏ trước của ngôi nhà trước khi bị chặn lại.

Biệt thự của vợ chồng Kim Tae Hee bị đột nhập, nguyên nhân lại liên quan tới bố đẻ Bi Rain 0

Vào 2 tháng trước, công ty chủ quản của Bi Rain cho hay, căn biệt thự nơi nam tài tử cùng Kim Tae Hee đang sống liên tục bị 'khách lạ' ghé thăm: 'Ngày càng có nhiều người liên tục có mặt trước cửa nhà Bi Rain - nghệ sĩ của chúng tôi, họ nhấn chuông cửa và có hành động la hét. Xin hãy dừng việc đến nhà của các nghệ sĩ'.

Công ty chủ quản của Bi Rain nói: 'Không chỉ bản thân nghệ sĩ mà các thành viên trong gia đình đều cảm thấy vô cùng lo sợ vì hành vi giả dạng người hâm mộ'. Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn vào tháng 1/2017 và họ đã có hai cô con gái.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều