Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn

Không chỉ đi du lịch cùng nhau mà mới đây Hoàng Anh cùng Thắm Bebe còn 'tay trong tay' đi dự lễ tang của NS Quốc Anh tại Mỹ.

24/02/2021 20:19

Đầu tháng 12/2020, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nam diễn viên Hoàng Anh ly hôn vợ Quỳnh Như sau 3 năm chung sống. Hơn thế nữa, vợ cũ còn tố nam diễn viên bội bạc, lợi dụng cô để sang nước ngoài.

Giữa lúc này, Thắm Bebe cũng bị lôi vào cuộc với nghi vấn là 'người thứ ba' xen vào giữa cuộc tình khiến vợ chồng Hoàng Anh - Quỳnh Như ly hôn. Tuy nhiên lúc đó, nam diễn viên vẫn khẳng định cả hai chỉ là bạn bè và đồng nghiệp, không hề có quan hệ tình cảm.

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 0

Nam diễn viên Hoàng Anh cùng vợ cũ Quỳnh Như và con gái

Dẫu vậy việc Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên 'người yêu tin đồn' cũng như trên trang cá nhân của Thắm Bebe, cô thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng những caption sặc mùi 'thả thính' và được nam diễn viên đối đáp lại đã khiến cho khán giả không thể không hoài nghi về mối quan hệ của hai người.

Mới đây, cặp đôi còn bị cư dân mạng phát hiện đi du lịch chung với nhau, thậm chí là check in cùng một phòng. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Thắm Bebe đăng tải loạt ảnh với trạng thái cảm xúc 'cảm thấy được yêu'. Còn về phía Hoàng Anh, nam diễn viên sau đó cũng chia sẻ bài viết mới kèm trạng thái là: 'cảm thấy hạnh phúc'.

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 1

Bài đăng của Thắm Bebe

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 2

Và bài đăng của Hoàng Anh, có thể thấy cả hai không chỉ mặc đồ đôi là chiếc áo màu đỏ mà cả bức ảnh về nơi ở tại khu nghỉ dưỡng cũng giống nhau

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 3

Trên trang cá nhân của Thắm Bebe, cô còn công khai để ảnh tình tứ tựa vai cùng Hoàng Anh tại khu trượt tuyết làm ảnh bìa

Không chỉ đi du lịch cùng nhau mà mới đây Hoàng Anh cùng Thắm Bebe còn 'tay trong tay' đi dự lễ tang của NS Quốc Anh tại Mỹ.

Trên trang cá nhân của Hoàng Anh, nam diễn viên đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh cùng Thắm Bebe tại lễ tang kèm tâm sự: 'Đời người vô thường. Anh Quốc Anh ra đi thanh thản'.

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 4

Hoàng Anh - Thắm Bebe tiếp tục sóng đôi đến dự tang lễ NS Quốc Anh

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 5

Dù bị mọi người chỉ trích rất nhiều nhưng nam diễn viên vẫn chủ động khoe ảnh thân mật bên 'người yêu tin đồn'

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 6

Nhiều khán giả còn để lại bình luận 'mỉa mai' rằng cả hai không cần selfie cận mặt như thế này để thể hiện mối quan hệ thân thiết khi đi dự đám tang đâu

Trong khi Hoàng Anh thường xuyên đăng ảnh đầy tình tứ bên Thắm Bebe thì vợ cũ của anh lại liên tục có những chia sẻ, tố nam diễn viên không chỉ bạc tình bạc nghĩa mà còn không có trách nhiệm của một người làm ba. 

Cụ thể cô cho biết kể từ khi 'bỏ nhà ra đi' Hoàng Anh không về thăm con gái hay có bất cứ sự thăm hỏi, chu cấp, hỗ trợ nào để cùng chị nuôi dưỡng con. Vì quá bức xúc trước sự thờ ơ từ chồng cũ nên Quỳnh Như đã lên tiếng khẳng định sẽ không bao giờ cho anh nhận con gái. 

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 7

Vợ cũ Hoàng Anh tố chồng 'bỏ bê' con gái, khẳng định sẽ không bao giờ cho anh nhận con

Bỏ bê con gái không đoái hoài, Hoàng Anh liên tục khoe ảnh thân mật bên tình tin đồn 8

Bởi vì chồng cũ đã 'vô tâm' nên Quỳnh Như quyết tâm mình sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để 'vừa làm ba vừa làm mẹ' chăm sóc và cho con gái cuộc sống đủ đầy hạnh phúc.

Theo Ngân Hoàng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều