Bố mẹ Đỗ Thị Hà khóc nghẹn ngào khi con gái kết thúc nhiệm kỳ

Không chỉ Đỗ Thị Hà khóc không ngừng mà bố mẹ cô ở hàng ghế khán giả cũng rơi nước mắt trước giây phút xúc động của con gái.

24/12/2022 08:46

google_Tiin.vn

Trong màn phát biểu final walk tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022, Đỗ Thị Hà đã rất xúc động trước giây phút chuẩn bị trao vương miện cho người kế nhiệm. Cô khóc không ngừng, bày tỏ sự biết ơn tới tất cả mọi người suốt hai năm đương nhiệm nhiều khó khăn và thử thách.

Đỗ Thị Hà biết ơn thanh xuân cho cô danh hiệu Hoa hậu Việt Nam vô cùng cao quý mà cô luôn luôn trân trọng và nâng niu. Cô biết ơn tuổi trẻ tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ để chịu được sức nặng của vương miện. Nàng Hoa hậu sinh năm 2001 cảm ơn những lời khen, những lời chê bai, miệt thị. Điều đó giúp cô mạnh mẽ hơn để giờ đây vinh dự được trở thành tấm gương truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

'Hơn hết, Hà trân trọng những ngày tháng đầy khó khăn vất vả với bao nhiêu nỗ lực để tôi luyện nên một Đỗ Hà đầy mạnh mẽ. Hà đã từng mệt mỏi, áp lực nặng nề, từng khóc một mình rất nhiều nhưng không sao hết, hôm nay Hà đứng đây với đầy sự tự tin và hãnh diện về nhiệm kỳ của mình.

Cảm ơn bố mẹ, gia đình đã cho con cuộc sống, hình hài xinh đẹp, cho con thật nhiều lời động viên mỗi khi con muốn ngã gục. Dù có những lúc con trẻ con, ương bướng nhưng trên hết con vẫn yêu bố mẹ rất nhiều', cô nói trong sự xúc động.

Chứng kiến giây phút xúc động của con gái, bố mẹ Đỗ Thị Hà từ hàng ghế khán giả cũng không thể cầm được nước mắt.

'Và một lần cuối, cho phép Hà được hô tên mình với lòng hãnh diện và tự hào nhất: Đỗ Thị Hà - Đương kim hoa hậu Việt Nam', cô phát biểu.

Theo Hương Chi/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều