Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm'

Minh Hằng tỏ ra thích thú khi được trai đẹp 6 múi nhấc bổng trên sóng truyền hình.

30/06/2019 14:47

Tối qua (29/6), tập 13 và cũng là tập cuối cùng của chương trình Quý ông đại chiến mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Vì là tập cuối cùng nên ngoài những khách mời quen thuộc như Hương Giang, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc, chương trình còn mời đến hai khách mời đặc biệt là Minh Hằng và Phạm Quỳnh Anh.

MC Thành Trung ẩn ý tiết lộ Ninh Dương Lan Ngọc có người yêu

Mở đầu chương trình, MC Thành Trung có hỏi các khách mời: 'Các quý cô đã đồng hành xuyên suốt chương trình này thấy sao khi bây giờ đã là tập cuối?'.

Hương Giang hào hứng trả lời và tỏ vẻ tiếc nuối: 'Bản thân tôi lúc này cảm thấy rất bồi hồi vì đã được đồng hành cùng mọi người trong suốt một thời gian dài.

Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm' 0 

Một tuần trôi qua, tôi đã làm việc vất vả. Nhưng tôi luôn tự nhủ phải đợi đến cuối tuần để được quay chương trình Quý ông đại chiến, để được gặp những chàng trai đẹp. Điều này như một liều thuốc bổ tôi có được trong suốt thời gian vừa qua.

Bây giờ phải ngừng việc được gặp những chàng trai ấy với tôi là điều vô cùng khó khăn. Nhưng tôi sẽ phải quen với điều đó và mong chờ tới mùa sau'.

Về phía mình, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ: 'Tôi rất vui và hạnh phúc. Vui vì đến cuối cùng tôi vẫn là người được giữ lại, không bị đuổi khỏi chương trình. Mừng vì chương trình này đang nhận được nhiều sự yêu thương, quý mến của tất cả các quý vị khán giả'.

Còn Phạm Quỳnh Anh lại thừa nhận rằng cô đang ế và muốn tìm người mới, nên muốn tham gia chương trình nhiều hơn. MC Thành Trung thấy vậy mới nói: 'Vậy là Phạm Quỳnh Anh với Ninh Dương Lan Ngọc là cùng một team đấy, là team ế. Nhưng ế ngoài da thôi, còn bên trong có ế hay không thì tự người nào người đó biết nhé'.

Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm' 1

Nói tới đây, MC Thành Trung hạ giọng, đưa đẩy ngữ điệu như muốn truyền tải ý đồ khác, rồi nhìn về phía Ninh Dương Lan Ngọc một cách đầy ẩn ý. Ninh Dương Lan Ngọc như hiểu được ẩn ý của Thành Trung nên cũng liếc sang, đáp lại: 'Ok anh'.

Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm' 2

Hành động khó hiểu của Thành Trung và Ninh Dương Lan Ngọc khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng, nam MC đang ẩn ý nhắc khéo tới chuyện Ninh Dương Lan Ngọc đã có người yêu, nhưng không chịu công khai.

Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm' 3

Minh Hằng hở bạo trên truyền hình và tuyên bố: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm'

Ngoài những khách mời quen thuộc, tập cuối của chương trình Quý ông đại chiến tuần này còn có sự xuất hiện đặc biệt của Minh Hằng. 

Minh Hằng hở bạo phần ngực 

Minh Hằng hở bạo phần ngực

Đến với chương trình, Minh Hằng tỏ ra vô cùng hào hứng và ăn mặc khá sexy, hở bạo. Cô nói: 'Tôi đã xem chương trình này rất nhiều trên tivi rồi. Tôi cũng được nghe các chàng trai nói những câu rất lãng mạn và thấy họ rất đẹp trai.

Chính vì thế, tôi muốn đến đây để được nghe trực tiếp những câu nói ngôn tình của họ và chiêm ngưỡng họ'.

Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm' 5

Sau khi chứng kiến màn trình diễn của chàng trai đầu tiên mang tên Henry Nguyễn, Minh Hằng bắt đầu mê mẩn. Cô nói: 'Hồi nãy, khi Henry bước ra, tôi có hỏi Hương Giang rằng đây có phải ca sĩ chuyên nghiệp không, sao hát hay quá vậy? Không những thế, ánh mắt của Henry còn rất đa tình, cứ lim dim, nhìn rất mê.

Với lại, hồi nãy, khi Henry thực hiện động tác bế hai cô gái quay quay, tôi còn thốt lên là khỏe quá. Tôi thích đàn ông khỏe lắm'.

Tiết lộ này của Minh Hằng đã khiến cả trường quay phải bất ngờ ồ lên.

MC Thành Trung sau khi nghe Minh Hằng tiết lộ liền hỏi Lâm Vỹ Dạ: 'Bạn có thấy Henry Nguyễn khỏe không?'. Lâm Vỹ Dạ nói: 'Phải ẵm tôi thử tôi mới biết được'.

Ca sĩ Minh Hằng nói trên sóng truyền hình: 'Tôi thích đàn ông khỏe lắm' 6

Vừa nói xong, Lâm Vỹ Dạ liền bước lên sân khấu để được Henry Nguyễn bế, nhưng Minh Hằng đã nhanh chóng chớp thời cơ và nói: 'Hay để tôi, tôi chưa yêu ai bao giờ nè'.

Nói rồi, Minh Hằng cười thích thú bước lên sân khấu cho Henry Nguyễn bế, khiến Lâm Vỹ Dạ phải lủi thủi bước về. Sau khi được bế xong, Minh Hằng còn sung sướng nói: 'Đã quá'.

Theo Tùng Ninh/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều