Ca sĩ Minh Quân đăng bài công khai ủng hộ NS Hoài Linh nhưng sau lại 'quay xe'?

Sau khi nghệ sĩ Hoài Linh được công an chứng thực không có dấu hiệu phạm tội như trong đơn thư tố giác, ca sĩ Minh Quân đã có bài viết trên trang cá nhân bày tỏ sự ủng hộ danh hài.

23/12/2021 11:44

Ngày 22/12 vừa qua, cơ quan công an TP HCM đã ra thông báo quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23/11/2021, bởi: ‘Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh, xác định nội dung các tố giác không có sự việc phạm tội’.

Ngay khi sự việc xảy ra, bất chấp những luồng dư luận trái chiều, nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí đã đứng về phía Hoài Linh và bày tỏ thái độ ủng hộ anh. Một trong số đó là Minh Quân. Nam ca sĩ chia sẻ đường link bài viết và bày tỏ: 'Chúc mừng anh, mọi việc giờ đã sáng tỏ. Tiếp sau đây là lúc bỏ những kẻ vu khống vào tù'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Minh Quân sau khi đọc tin nghệ sĩ Hoài Linh 'vô tội'

Bên dưới phần bình luận, Minh Quân cũng tiếp tục bày tỏ sự bức xúc và phẫn nộ với những người đã chửi bới nam nghệ sĩ suốt thời gian qua: 'Mong là tiếp sau đây, những kẻ nào tố cáo sai sự thật, dựng chuyện để bôi nhọ nhân phẩm và danh dự của người khác, những kẻ cùng ăn lộc tổ nghiệp mà thêm dầu vào lửa, dậu đổ bìm leo để trù dập đồng nghiệp thì trời tru đất diệt - tuyệt tử tuyệt tôn'.

Nội dung chú thích ảnh

Phần bình luận bên dưới của anh gây chú ý vì rất gay gắt

Tuy nhiên, chia sẻ này của Minh Quân được cho là quá cay nghiệt, thậm chí có phần nặng nề. Các ý kiến cho rằng, việc NS Hoài Linh ngâm tiền 6 tháng mà không giải ngân khiến các mạnh thường quân có quyền nghi ngờ anh. 

Sau đó ít lâu, bài đăng đã được Minh Quân ẩn đi hoặc xóa khỏi trang cá nhân. Bài đăng mới nhất của nam nghệ sĩ là về vấn đề kiểm soát dịch bệnh ở Hà Nội, nhiều người đặt câu hỏi 'Ủa đã xóa bài rồi hả, khẳng định chắc nịch lắm mà'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng tấn công Minh Quân khi thấy anh xóa bài đăng

Một cư dân mạng bình luận: 'Chú Minh cho cháu hỏi để ngân hàng hơn 6 tháng có người nói với n** ra, thì là người tốt vì gửi lãi song đưa cho dân phải không ạ? Lại còn cả lũ 2020 qua rồi lại tới 2021 các chú có giải pháp gì giúp dân không ạ'. Nam ca sĩ hiện chưa phản hồi về sự việc này.

Trước đó danh hài Hoài Linh bị yêu cầu sao kê, làm rõ khoản tiền từ thiện 14 tỷ đồng mà anh đã kêu gọi cộng đồng mạng quyên góp ủng đồng bào miền Trung gặp khó khăn vì lũ lụt đợt tháng 10/2020 tuy nhiên chưa giải ngân dù đã 6 tháng trôi qua. Mặc dù Hoài Linh đã nhờ ê-kíp đến các tỉnh, thành miền Trung giải ngân hết số tiền 15,2 tỷ đồng (tính đến thời điểm bị tố cáo), đồng thời quay clip thừa nhận thiếu sót vì chậm trễ cùng với đó là tung các bản sao kê số tiền thu chi, tuy nhiên nam danh hài vẫn nhận phải nhiều chỉ trích nặng nề.

>> Xem thêm: Đạo diễn Lê Hoàng viết về cố nghệ sĩ Chí Tài: 'Không có Chí Tài, chắc chắn Hoài Linh sẽ bơ vơ'

Theo BN/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều