Bị đồn cãi vã khi gây tai nạn giao thông, ca sĩ Tuấn Hưng và người trong cuộc lên tiếng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và người trong cuộc lên tiếng minh oan những tin đồn trên mạng xã hội về một vụ va chạm giao thông xảy ra chiều hôm qua, 8/10/2022.

09/10/2022 21:15

google_Tiin.vn

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội với tiêu đề 'Ai nhận ra ca sĩ Tuấn Hưng không?' đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội thu hút hơn 300.000 lượt xem. 

Nhiều người đồn đoán nam ca sĩ là người gây ra vụ tai nạn giao thông trên đường phố và xảy ra tranh cãi với người đi đường.

Ca sĩ Tuấn Hưng lên tiếng về việc hiểu nhầm là gây ra tai nạn giao thông

Vụ việc ảnh hưởng tới uy tín nên hôm nay, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã bắt buộc phải lên tiếng về vụ việc: 'Giữa đường thấy chuyện bất bình nên nhảy xuống can không cho mọi người đánh nhau. 3 bốn thanh niên định xô xát với 1 đôi vợ chồng. Tôi chỉ khuyên không nên động chân động tay. Có chuyện gì từ từ nói. Thế mà lại bị đưa lên mạng là sai phạm giao thông. Sáng sớm đã nhận được mấy link bảo mình sai phạm. Đến khổ'.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ thêm: 'Mình thấy vậy xuống can ngăn, chứ để mấy anh em nóng lên rồi lại lớn chuyện hơn. Mình thấy anh em biết mình nên cũng giảm nhiệt. Bất cứ chuyện gì cũng đều giải quyết được. Chỉ cần bình tĩnh lại 1 chút thôi. Lúc đó có nghĩ gì đâu ngoài việc sợ mấy anh em kia nóng lên động chân đông tay rồi hậu quả lại khó lường. Đăng bài lên chỉ để minh oan thôi'.

Trao đổi với phóng viên Infonet, chị Mạc Thanh cho biết: 'Vụ việc xảy ra ngay tại ngõ 13 phố Lĩnh Nam, Hai Bà Trưng, Hà Nội vào chiều 08/10/2022. Em là người ở đó. Sự việc rất đơn giản mong mọi người đưa tin cho đúng sự thật. Hôm qua có 1 đôi vợ chồng bán xe ô tô cho nhà em. Sau chồng bỏ tiền ra chuộc lại và không bán nữa. Muốn lấy lại không muốn chuyển tiền trả. Chỉ vì lý do rất đơn giản là ông bà ý sắp ra toà nên ông chồng muốn lấy xe về và nhờ biên nhận vào giấy hợp đồng mua bán xe là đã nhận đủ số tiền để sau này bà vợ không được hưởng số tiền đó nữa. Nhưng cách làm việc của ông chồng này rất dở. Tiền không muốn chuyển nhưng đòi hỏi phải viết vào giấy hợp đồng đó.

Em nói anh chuyển đi để em viết thì không chịu. Sau đó em đánh xe đi sang bên đường để không bị tắc vì sắp đến giờ học sinh tan nhưng ông này nhất định không cho đánh xe đi, nực cười thật sự.

Sau đó anh Tuấn Hưng đi qua thấy xô xát lôi kéo thì anh xuống để bảo có gì vào trong nhà giải quyết. Không nên đứng ở đây gây tắc đường và báo chí lại viết bài. Sự việc đúng là như vậy. Sau đó thì anh lên xe đi và bảo có gì giải quyết nhẹ nhàng. Cảm ơn anh ạ.

Còn ông chồng kia sau đó đi gọi người và cuối cùng người của anh đó đến cũng nói là anh chuyển đi rồi họ viết chỉ đơn giản có như vậy và sau thì mọi việc cũng xử lý xong nhẹ nhàng. Làm việc với người không hiểu thật là khó chịu. Thế nên em cũng nói các bác đưa tin nên đưa tin chuẩn đừng vì chưa hiểu gì đã lại viết vống sự thật lên. Sự việc chỉ có đánh xe đi vào bên đường để không gây ách tắc giao thông thôi ạ'.

Thông tin sai sự thật lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng được làm sáng tỏ, hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ và bình luận của người hâm mộ dành cho nam ca sĩ Tuấn Hưng:

'Rõ ràng là làm ơn mắc oán, nhưng theo quan điểm của em thì đúng vẫn là đúng. Ai có nói gì đi nữa thì sự thật vẫn luôn là sự thật nhỉ. Ka luôn dạy tụi em là làm người phải học cách sống tử tế và ngay thẳng, chắc giật tít này muốn được đi học lại lớp vỡ lòng đây mà';

'Chính vì vậy nên trước khi chở người đi cấp cứu bác kia phải nhờ CĐM làm chứng cho là không gây tai nạn mà chỉ chở giúp đi thôi';

'Đấy! Hình mẫu mà em yêu thích chính là đây này. Thấy chuyện bất bình là khó chịu. Kiểu gì cũng phải làm 1 cái gì đó. Quên mất bản thân là ai, không cần phải giữ hình ảnh, không sợ bị liên luỵ hay ảnh hưởng... Bảo vệ lẽ phải. Rất đời, dám vì anh em, vì cộng đồng... Không ích kỷ, cá nhân, thực dụng chỉ biết sống cho bản thân mình... Đó là hình mẫu em yêu thích và nói theo... Ka hãy cứ mãi như vậy nha'.

Theo Lam Giang - Clip: MXH/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều