Cẩm Ly tiết lộ chuyện rùng mình, không thể lí giải về ca sĩ Minh Thuận

'Lúc đó, tất cả mọi người đều rùng mình. Đáng kinh ngạc hơn, tôi nhìn vào bộ đầm mình đang mặc và thấy họa tiết con chuồn chuồn in khắp đầm' - Cẩm Ly nói.

20/09/2020 08:55

google_Tiin.vn

Mới đây, tại một chương trình ca nhạc, giao lưu với người hâm mộ, ca sĩ Cẩm Ly đã chia sẻ cùng công chúng cũng như báo giới những kỉ niệm giữa mình và cố nghệ sĩ Minh Thuận.

Trong đó, cô tiết lộ một bí ẩn tâm linh mà bản thân mình cũng không thể lí giải.

Cẩm Ly tiết lộ chuyện rùng mình, không thể lí giải về ca sĩ Minh Thuận 0

Anh Minh Thuận vỗ tay lên ngực vì tức không thể làm được gì

Tôi là một trong những người may mắn được đến thăm anh Minh Thuận tại bệnh viện trước khi anh ấy mất. Lúc đó, bệnh viện không cho người ngoài vào thăm, nhưng có một bác sĩ biết được mong muốn của tôi nên đồng ý cho vào.

Lúc đó, anh Minh Thuận rất yếu, nhưng đầu óc vẫn còn rất sáng suốt, nhận được mặt mọi người và biết được tất cả mọi chuyện.

Anh Minh Thuận rất muốn làm nhiều việc nhưng lực bất tong tâm, không thể làm được. Vì thế nên anh ấy tức, cứ đưa tay vỗ lên ngực.

Lúc tôi vào thăm, anh Minh Thuận không nói được nữa, chỉ dùng tay viết nguệch ngoạc lên giấy. Anh ấy viết một câu khiến tôi nhớ mãi, là: 'Cuộc sống này quá khắc nghiệt'.

Tôi không biết nói gì, chỉ động viên anh rằng: 'Anh ráng khỏe lại đi rồi em với anh lại hát Lan và Điệp'.

Cẩm Ly tiết lộ chuyện rùng mình, không thể lí giải về ca sĩ Minh Thuận 1

Đây là sự trùng hợp mà tôi không thể lí giải được

Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn sợ nhất ca khúc Nỗi đau ngọt ngào (bài hit của Minh Thuận). Tôi không dám hát ca khúc này. Mỗi lần đi làm gameshow mà có thí sinh nào hát nó, tôi đều không chịu nổi.

Cứ nghe đến nó là tôi lại thấy hiện ra gương mặt anh Minh Thuận, đi sâu vào tim tôi, khiến tôi không thể kiềm chế được và bật khóc. Rất nhiều lần tôi bị như vậy rồi.

Có lần tôi đi làm một chương trình ca nhạc, một cô thí sinh hát bài Nỗi đau ngọt ngào của anh Minh Thuận. Tôi ngồi dưới thấy cô ấy hát rất nhập tâm, xuất thần, khác hẳn những lần thi trước của cô ấy.

Đến cuối chương trình, tôi bước lên sân khấu giao lưu thì cô thí sinh đó nói với tôi: 'Em không biết làm sao, nhưng khi em hát bài này em không biết gì hết, cảm giác như anh Minh Thuận về nhập vào em để háy thay cho em vậy.

Thậm chí, lúc đang hát, em còn thấy một con chuồn chuồn bay trước mặt mình. Đây là điều kì lạ nhất mà em từng trải qua'.

Chiếc đầm chuồn chuồn Cẩm Ly mặc

Chiếc đầm chuồn chuồn Cẩm Ly mặc

Tôi thì không để ý, nhưng Minh Tuyết nghe vậy cũng lên tiếng xác nhận: 'Đúng, em cũng thấy một con chuồn chuồn bay quanh đây'.

Lúc đó, tất cả mọi người đều rùng mình. Đáng kinh ngạc hơn, tôi nhìn vào bộ đầm mình đang mặc và thấy họa tiết con chuồn chuồn in khắp đầm. Tôi giật mình, kinh ngạc vì không biết tại sao mình lại mặc bộ đầm này.

Thường thì đồ tôi mặc do bên thiết kế chuẩn bị, chẳng hiểu sao hôm đó họ đưa bộ đầm ấy cho tôi mà tôi không hề để ý họa tiết trên nó. Đây là sự trùng hợp mà tôi không thể lí giải được.

Tôi chỉ biết rằng, tôi và anh Minh Thuận thân nhau quá lâu và khoảng thời gian gắn bó quá dài, nên đến giờ tôi rất sợ nghe lại ca khúc Nỗi đau ngọt ngào. Nó đúng là nỗi đau ngọt ngào thật sự đi sâu vào tim tôi.

Cẩm Ly tiết lộ chuyện rùng mình, không thể lí giải về ca sĩ Minh Thuận 3

Tôi nghĩ, tất cả khán giả cũng đều không thể quên được Minh Thuận, một người nghệ sĩ chân chính, làm việc nghiêm túc, chỉn chu trong tất cả mọi thứ, từ quần áo tới bài vở. Tôi làm việc nhiều với anh Minh Thuận và cảm nhận được hết sự nghiêm túc, cầu thị của anh.

Tôi biết, đâu đó quanh đây, anh Minh Thuận vẫn đang rất hạnh phúc vì tình cảm mọi người dành cho anh. Tôi mong rằng, cho đến sau này, giọng hát và hình ảnh anh Minh Thuận vẫn còn mãi.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều