Cảnh sát điều tra vụ tấn công tình dục Kwon Mina

Cảnh sát thành phố Busan đã mở một cuộc điều tra về vụ tấn công tình dục trong quá khứ của cựu thành viên nhóm AOA Kwon Mina.

04/09/2021 22:41

google_Tiin.vn

Trong tập phát sóng mới nhất của Blessed Show, Kwon Mina tiết lộ cô bị tấn công tình dục ở tuổi 14. Thông tin khiến nhiều người xem chương trình phải bất ngờ.

Ngày 3/9, cảnh sát thành phố Busan thông báo họ đã mở cuộc điều tra liên quan tới vụ việc nữ ca sĩ Kwon Mina (cựu thành viên AOA) bị xâm hại tình dục trong quá khứ: 'Đội điều tra tội phạm đang điều tra vụ tấn công tình dục Mina. Chúng tôi không thể tiết lộ thông tin chi tiết vì cuộc điều tra đang diễn ra'.

Ảnh: Allkpop

Ảnh: Allkpop

Cựu thành viên nhóm AOA cho biết cô bị một nam sinh tấn công tình dục vào năm đầu tiên ở trường trung học cơ sở. 'Tôi bị đánh bằng một chai bia trong hơn 4 giờ đồng hồ. Tôi bị đánh khắp người trừ mặt. Mọi chuyện vẫn không hẳn tệ nhưng sau đó tôi bị hiếp dâm và đánh đập. Thời gian khởi tố vụ án có hiệu lực đến năm 2021 và tôi không mong đợi điều gì xảy ra. Hung thủ giờ đã có gia đình và 3 đứa con', Kwon Mina cho biết.

Sau khi được thông báo về vụ việc, phía cảnh sát đã tiến hành điều tra với sự đồng ý của Kwon Mina.

Ngoài thông tin về vụ tấn công tình dục, Mina cũng chia sẻ trong chương trình về scandal bắt nạt của Jimin và việc cô và mẹ từng bị bố bạo lực gia đình.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều