Cao Thái Hà chia sẻ mong kiếp sau được kết duyên vợ chồng với ba, dân tình ngỡ ngàng: 'Riết chị nói khùng nói điên gì đâu à'

Những chia sẻ của Cao Thái Hà mới đây nhận nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

24/05/2022 18:56

Thời gian gần đây, Cao Thái Hà đã tái xuất màn ảnh nhỏ vào đầu năm 2022 khi đảm nhận vai nữ chính trong bộ phim truyền hình Bão Ngầm. Bên cạnh những tranh cãi, vẫn có những điểm cộng đáng khen cho nữ diễn viên vì sự đầu tư, tâm huyết và độ lăn xả hết mình cho vai diễn dù quay trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết. Không những thế, đây còn là vai diễn đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhân vật Hạ Lam của Cao Thái Hà trong 'Bão Ngầm'.

Mới đây, trong một talkshow, diễn viên Cao Thái Hà bất ngờ chia sẻ về người bố quá cố. Cô mong muốn nếu có kiếp sau sẽ trở thành duyên nợ 'vợ chồng' với phụ huynh. 'Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp mất, Hà cầm tay ba Hà nói: 'Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm, yêu chắc cũng là tự tử lên tự tử xuống nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn', cô bày tỏ.

Trước những chia sẻ của Cao Thái Hà, người hâm mộ không khỏi sửng sốt. Nhiều tài khoản mạng liên tục chỉ trích đến cô: 'Nghe ớn quá', 'Thứ khùng điên chưa', 'Nghe bệnh hoạn gần chết', 'Tư tưởng gì sao ghê vậy trời, sao không nói ước mơ kiếp sau ba vẫn là ba của con sẽ hay hơn', 'Chị khùng quá chị ơi. Người ta ước kiếp sau ba không bệnh tật để cha con bên nhau nhiều thời gian hơn. Riết chị nói khùng nói điên gì đâu á',...

Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 chưa có động thái nào trên trang cá nhân trước những chia sẻ ở show truyền hình gây tranh cãi.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng nổ ra loạt bình luận chỉ trích lời chia sẻ kém duyên của Cao Thái Hà.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cao Thái Hà và ba lúc còn sống.

Theo Mai Linh/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều