Cao Vân Tường sau cáo buộc cưỡng dâm một phụ nữ ở nước ngoài: Sự nghiệp tan tành, gia đình ly tán

Bê bối quan hệ tình dục bừa bãi tại Úc khiến con đường trở lại làng giải trí của Cao Vân Tường rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. 

01/07/2022 13:55

Cao Vân Tường là một trong những mỹ nam được khán giả đánh giá cao về diễn xuất và được biết đến qua nhiều tác phẩm truyền hình ăn khách… Anh và người đẹp Đổng Tuyền đang tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng con gái đầu lòng sinh năm 2016 thì năm 2018, anh khiến dư luận xôn xao vì bị tố cáo cưỡng dâm một người phụ nữ họ Trương ở khách sạn tại Úc. 

Cảnh sát đã tạm giữ anh cùng một người đàn ông tên Vương Tinh và sau đó cáo buộc cả 2 cưỡng hiếp tập thể. Cao Vân Tường đã phải hầu tòa ba lần. Trong các phiên xử, nam diễn viên phủ nhận mọi cáo buộc. Tháng 3/2020, kết quả phiên xét xử cuối cùng, Cao Vân Tường được tuyên trắng án và không phải chịu bất cứ hình thức xử phạt nào.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, sự việc đã ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống và sự nghiệp của nam tài tử. Bê bối quan hệ tình dục bừa bãi tại Úc khiến con đường trở lại làng giải trí của Cao Vân Tường rất khó khăn và tốn nhiều thời gian. Tháng 7/2019, Đổng Tuyền và Cao Vân Tường cũng thông báo ly hôn. Nữ diễn viên họ Đổng giành quyền nuôi con gái và nắm giữ trong tay nhiều tài sản có giá trị.

Mới đây, Cao Vân Tường vừa bị tòa án xử thua kiện trong vụ kiện kinh tế với đối tác cũ - công ty Điện ảnh Truyền hình Đường Đức. Phía công ty sản xuất cho biết tổn thất nặng nề từ vụ scandal cưỡng dâm của tài tử tại Australia đầu năm 2018 và yêu cầu Cao Vân Tường bồi thường tổng cộng 50 triệu nhân dân tệ (khoảng 180 tỷ đồng). Ngoài ra, anh và công ty quản lý hiện tại là Văn hoá Nghệ Tuyền cũng phải chịu trách nhiệm liên đới. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sự nghiệp đóng băng do scandal cũng như đại dịch khiến Cao Vân Tường gặp khó khăn kinh tế. Nhiều người phát hiện anh phải rao bán những món đồ hàng hiệu với giá rẻ để có tiền chi tiêu.

Cao Vân Tường sinh năm 1982 tại Thiên Tân. Anh gây ấn tượng trong loạt phim như 'Mị Nguyệt truyện''Lục Trinh truyền kỳ''Độc chiến'. Đổng Tuyền sinh năm 1982, là một trong những mỹ nhân cổ trang nổi tiếng trên màn ảnh Hoa ngữ. Cô lưu dấu ấn với vẻ đẹp mong manh, dịu dàng và nổi tiếng trong 'Thần điêu đại hiệp' (2014), 'Phật sống Tế Công''Bát đại hào hiệp', đặc biệt là vai Điêu Thuyền trong 'Tam quốc cơ mật' (2018)...

Nội dung chú thích ảnh

Đổng Tuyền vì không chịu được áp lực vụ kiện và bảo toàn tài sản cá nhân đã nộp đơn ly dị chồng. 

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều