Cập nhật tình hình mới của Lâm Chí Dĩnh sau vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng cuối tháng 7

Sau tai nạn xe kinh hoàng cuối tháng 7, Lâm Chí Dĩnh dần có chuyển biến tốt, dự kiến mất khoảng 1 năm để hồi phục lại sức khỏe.

07/08/2022 12:22

Cuối tháng 7 vừa qua, cộng đồng mạng được phen rúng động trước thông tin nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Đài Loan Lâm Chí Dĩnh bất ngờ gặp tai nạn xe trên đường.

Cụ thể, sáng ngày 22/7, chiếc xe do Lâm Chí Dĩnh cầm lái, chở theo con trai là Jenson, chưa rõ lí do, bất ngờ đâm vào làn phân cách và bốc cháy cực lớn. Dưới sự giúp đỡ của người đi đường, hai cha con Lâm Chí Dĩnh được đưa đến bệnh viện Trường Canh (Lâm Khẩu), nam ca sĩ bị đa chấn thương và gãy xương.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trong buổi họp báo cùng ngày, anh trai Lâm Chí Hâm cho biết tình trạng của hai cha con Lâm Chí Dĩnh đều tương đối ổn định.

Ngày 31/7, truyền thông Đài Loan đưa tin, em trai Lâm Chí Dĩnh là Lâm Chí Hâm tiết lộ với báo chí rằng từ ngày 1/8, Lâm Chí Dĩnh sẽ được chuyển sang phòng bệnh thường. Ngoài ra, theo hình ảnh một fan hâm mộ đăng tải thì anh trai cả của Lâm Chí Dĩnh cũng báo rằng hiện Lâm Chí Dĩnh đã an toàn trong một group fan.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, sau khi được làm phẫu thuật, tình hình sức khỏe của Lâm Chí Dĩnh khá lạc quan, anh có thể sẽ mất từ 6 tháng - 1 năm để hồi phục khả năng hoạt động.

Theo Hồng Nhung/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều