Chán Jennie, hacker chuyển sang tấn công Jisoo (BlackPink)?

Mới đây, hacker Gurumi Haribo, người làm rò rỉ loạt ảnh hẹn hò của V và Jennie, đã phát tán một bức ảnh chưa từng được tiết lộ của Jisoo (BlackPink).

30/09/2022 10:00

Vào ngày 28/9, Gurumi Haribo, người làm rò rỉ ảnh hẹn hò của Jennie (BlackPink) và V (BTS), đã đăng một bức ảnh mới trên nhóm Telegram của mình. Cụ thể, người này đã công khai một bức ảnh chưa từng được đăng tải của Jisoo kèm theo lời nhắn: 'Này mọi người, tôi biết rằng nhiều người trong số các bạn nghi ngờ tôi và những lời đồn đại lung tung khắp nơi. Tôi đã nghe nói Jisoo là một người trung thực, tốt bụng. Cô ấy không dính líu đến Taehyung dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, cô ấy có thể giúp chúng ta biết được ra sự thật'.

Nội dung chú thích ảnh

Hacker tung ảnh chưa từng được tiết lộ của Jisoo (BlackPink)

Người này sau đó nói thêm: 'Vì vậy, Jisoo, nếu bạn nhận được tin nhắn này, hãy đăng bức ảnh như một dấu hiệu cho thấy bạn biết Jennie và Taehyung đang đi chơi và bạn không thể nói về điều đó. Cảm ơn bạn".

Dựa trên bộ trang phục mà Jisoo đang mặc trong bức ảnh, có vẻ như bức ảnh này được cô chụp vào ngày 27/9 khi tham dự show diễn của Dior ở Paris, chỉ một ngày trước khi nó bị rò rỉ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn vào trang phục, người hâm mộ đoán bức ảnh này được chụp vào ngày 27/9

Trước đó, hacker này đã gây tranh cãi khi liên tục đăng tải những bức ảnh thân mật của một cặp đôi được cho là V và Jennie.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, hacker này nhiều lần đăng tải ảnh thân mật của V và Jennie

 

Theo thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều