Chết cười với đoạn clip Tom Holland bị xét nghiệm COVID-19

Nam diễn viên Tom Holland vừa trải qua kì kiểm tra sức khỏe, và phản ứng quá 'drama' của anh có thể sẽ khiến nhiều người bật cười.

16/07/2020 14:45

Nam diễn viên Tom Holland vừa chia sẻ một đoạn video, trong đó ghi lại hình ảnh anh bị kiểm tra sức khỏe xem có dương tính với virus COVID-19 không.

Chết cười với đoạn clip Tom Holland bị xét nghiệm COVID-19 0

Bài kiểm tra này diễn ra trước quá trình ghi hình của bộ phim Uncharted với vai chính Nathan Drake do Tom Holland đảm nhận.

Chính nam diễn viên Tom Holland đã đăng tải đoạn video này trên story Instagram của mình, và sau đó được các fan đăng lại trên Twitter.

Chết cười với đoạn clip Tom Holland bị xét nghiệm COVID-19 1

Đoạn clip cho thấy Tom đã phải khá chật vật khi bác sĩ dùng một miếng gạc để chặn lưỡi anh xuống, khiến Tom phải sặc một tiếng thấy rõ.

Kết quả của xét nghiệm cho thấy, Tom Holland và toàn bộ nhân viên của đoàn phim Uncharted đều âm tính với COVID-19. Cũng nhờ vậy, quá trình ghi hình cho dự án điện ảnh này tiếp tục được thực hiện.

Chết cười với đoạn clip Tom Holland bị xét nghiệm COVID-19 2

Điểm qua một chút về cốt truyện, Uncharted sẽ theo chân Nathan Drake, một thợ săn kho báu chuyên nghiệp. Khán giả sẽ được theo chân cậu trên chuyến hành trình truy tìm những viên đá cổ xưa, và tất nhiên là sẽ có vô vàn những hiểm nguy và trên con đường cậu đã chọn. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh của tựa game Uncharted phần 4.

Chết cười với đoạn clip Tom Holland bị xét nghiệm COVID-19 3

Trước đây, Uncharted đã phải đối mặt với vô vàn những khó khăn để có thể trở thành một dự án chính thức như bây giờ. Được lên ý tưởng từ tận năm 2008, bộ phim đã phải đổi đạo diễn đến tận 3 lần. Hiện tại, Ruben Fleischer đang là cái tên đảm nhận trọng trách này. Thậm chí đến ngày đầu bấm máy vào đầu năm nay, thì bộ phim cũng bị hủy lịch sản xuất do sự bùng phát của virus COVID-19.

Đạo diễn Ruben Fleischer

Đạo diễn Ruben Fleischer

Theo Nguyễn Trần Đăng Khoa/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều