Chi Pu nhận chỉ trích dữ dội vì hành động lắc lư mạnh tay với con gái của Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh

Hành động của Chi Pu đã làm nổ ra tranh cãi trên mạng xã hội.

19/08/2022 13:59

Chi Pu là một hot girl xinh đẹp nổi lên từ cuộc thi MissTeen, nhiều người nhìn nhận cô với vai trò là một người mẫu có gương mặt ăn ảnh, đến một cô diễn viên đầy tiềm năng và giờ đây trở thành ca sĩ gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Chi Pu ngày càng hoàn thiện bản thân trong mắt khán giả. Thời gian vừa qua, cô cũng chính thức cho ra mắt sản phẩm mới trên thị trường âm nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chi Pu là nữ ca sĩ nổi tiếng của Vbiz

Cho đến mới đây, trên tài khoản TikTok cá nhân, Chi Pu đã đăng tải một đoạn clip dễ thương trên nền nhạc bài hát của chính mình cùng với cặp đôi đình đám Trương Hoàng Mai Anh - Jaykii. Tuy nhiên, bên cạnh những khoảnh khắc vui vẻ, điều đáng chú ý là trong đoạn clip này, Chi Pu đã có hành động lắc lư con trai của Mai Anh một cách khá mạnh tay dù em bé còn rất nhỏ.

Ngay lập tức, hành động này của cô nàng đã làm nổ ra những tranh cãi dữ dội. Đa số khán giả đều cho rằng Chi Pu khá vô tâm và tỏ ra bức xúc: 'Trẻ con mà lắc gì ghê vậy', 'Nhìn lắc thằng bé mà buồn', 'Lắc em bé trông đến sợ', 'Không được lắc em bé. Thiếu trải nghiệm thật sự đấy', 'Nhìn mà thương thằng bé thật sự', 'Xin đừng lắc em bé thế kia'. Qua đó, cư dân mạng cũng mong rằng Chi Pu hãy chú ý cẩn thận hơn với những hành động của mình để không làm ảnh hưởng đến trẻ nhỏ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ban đầu, Trương Hoàng Mai Anh và Jaykii đều rất vui vẻ và gây sốt với những khoảnh khắc tình tứ

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên, Chi Pu lại gây tranh cãi vì hành động lắc em bé quá mạnh tay

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cô cũng nhận phải rất nhiều chỉ trích

Theo Tường San/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều