Chi tiết mới chứng minh Karik và Đàm Phương Linh 'gương vỡ lại lành' sau bức ảnh hẹn hò bị người qua đường chụp được

Netizen lại càng có cơ sở tin tưởng nghi vấn Karik và Đàm Phương Linh đã tái hợp sau khi 'soi' được chi tiết này!

27/04/2022 14:21

google_Tiin.vn

Trong lúc dân tình vẫn đang 'đẩy thuyền' nhiệt tình Karik với 2 đồng nghiệp trong chương trình Running Man Vietnam 2 là Ninh Dương Lan Ngọc và Thúy Ngân thì mới đây, một bức hình từ 'team qua đường' đã 'xoay chuyển' hoàn toàn cục diện. 

Cụ thể, một netizen đã vô tình bắt gặp Karik và Đàm Phương Linh đang hẹn hò cà phê công khai giữa phố. 

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh khiến cộng đồng fan Karik xôn xao nhiều ngày qua.

Tuy trong bức ảnh, cả hai dường như chả có mấy tương tác nhưng một chi tiết khác đã được 'soi' ra, càng thêm chứng minh cho khả năng 'gương vỡ lại lành' của cặp đôi trẻ nổi đình đám một thời này. 

Chi tiết đó nằm ở đôi giày mà Đàm Phương Linh mang trong buổi hẹn hò cà phê với Karik. Cách đây không lâu, nam huấn luyện viên Rap Việt từng chia sẻ hình ảnh check-in với 1 đôi giày có đến 80% tương tự tại sân bay, không loại trừ khả năng là giày đôi của cả hai. 

Nội dung chú thích ảnh

Với chi tiết nhỏ này, netizen càng thêm tin tưởng nghi vấn Karik và Đàm Phương Linh 'gương vỡ lại lành'. Tuy nhiên, muốn biết thực hư ra sao, thì vẫn phải chờ thêm thông tin từ chính người trong cuộc. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên netizen 'soi' được bằng chứng cho thấy Karik và Đàm Phương Linh tái hợp. Nam rapper được cho là từng chia sẻ lại hình ảnh với bạn gái cũ lên mạng xã hội vào đầu năm nay. Song, cả hai vẫn chỉ giữ im lặng, không phủ nhận cũng không thừa nhận trực tiếp tin đồn nào liên quan đến chuyện tình cảm.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cặp đôi từng có thời gian ngắn hẹn hò, nhưng vào cuối năm 2018 đã chia tay trong sự nuối tiếc của người hâm mộ.

Theo Sayanee/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều