Chí Trung cùng bạn gái du lịch Mỹ, Quỳnh Kool hội ngộ đàn chị Diệu Hương, Hồng Diễm

Diệu Hương chia sẻ hình ảnh chuyến đi chơi cùng hội bạn thân, do đàn em Quỳnh Kool chỉ đạo diễn xuất.

30/03/2023 15:02

google_Tiin.vn

Diễn viên Diệu Hương chia sẻ chuyến về lại Việt Nam sau quãng thời gian cùng gia đình sang Mỹ định cư: "Trong bữa ăn tối nay, Chuối Đậu bảo con ước gì lớn lên con sẽ có được những người bạn tốt như bố mẹ có. Con yêu, cứ sống tốt, yêu thương chân thành con sẽ được nhận lại những tình cảm chân thành, ấm áp nhất. Đằng sau những nụ cười là một tôi rất xúc động, một tôi luôn biết ơn, luôn hạnh phúc, luôn trân trọng và thấy mình trộm vía quá đỗi may mắn khi bên cạnh luôn ắp đầy thương yêu! Cảm ơn các bạn, chuyến đi tuyệt vời. Thế nhé, không chơi kiểu 3 năm mới về một lần nữa nhé, sau một năm tôi về 3 lần các bác vẫn tiếp tôi chứ?...".

NSƯT Chí Trung cùng bạn gái đi du lịch Mỹ. Thời gian gần đây, cả hai thường xuyên có những chuyến du lịch nước ngoài cùng nhau. "Các bạn làm việc nhé, tớ đi chơi đây", nghệ sĩ Chí Trung chia sẻ trên trang cá nhân.

Quỳnh Nga tự nhận xinh đẹp khi diện đồ điệu đà, nữ tính.

"33 tuổi, vẫn miệt mài 6 múi", BTV Mai Ngọc viết.

Trường Giang bên con gái

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ảnh hồi nhỏ. Nhiều người nhận xét con gái đầu của nữ ca sĩ giống hệt cô hồi bé.

Nghệ sĩ Tiến Lộc nói lời mật ngọt với vợ nhân dịp sinh nhật: "Con xin cảm ơn nhạc phụ và nhạc mẫu đã nặn ra vợ con vào đúng ngày này cách đây 31 năm. Nếu không có ngày định mệnh ấy, chắc giờ này con vẫn đang ế vợ nhưng được cái tự do, tung tăng và yêu đời hớn hở lắm".

Siêu mẫu Thanh Hằng cho lên sóng loạt khung hình xinh đẹp, ngọt ngào.

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều