#Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau nhiệm kỳ 3 năm hoa hậu, điều Khánh Vân tiếc nuối nhất là gì?

Chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa, hoa hậu Khánh Vân sẽ kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để đón Tân Hoa hậu năm 2022. Cô vừa có những trải lòng về gần 3 năm đương nhiệm.

25/06/2022 19:40

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào ngày 7/12/2019. Từ cột mốc đặc biệt này, Khánh Vân trở thành chủ nhân chiếc vương miện quyền lực, danh hiệu mới khiến cuộc sống của cô gái 24 tuổi bước sang trang mới.

Hoa hậu Khánh Vân cũng là người đẹp 2 lần giành được giải thưởng 'Người đẹp Áo dài' khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, 2019. Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2020 tổ chức tại Mỹ, Khánh Vân dừng chân ở top 21 chung cuộc.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Khánh Vân trên thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Sau khi đăng quang, bên cạnh các hoạt động cộng đồng, xã hội, Hoa hậu Khánh Vân còn tích cực nhiều lĩnh vực như đóng phim, làm MC, tham gia gameshow, quảng cáo…

Trở về từ cuộc thi Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân tích cực tham gia làm từ thiện và các hoạt động để hướng đến việc bảo vệ phụ nữ. Cô có tên trong Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các Hoa hậu) do chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties công bố.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chỉ còn ít giờ nữa là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ tìm ra tân hoa hậu, Khánh Vân sẽ trao lại vương miện cho một trong 41 cô gái xuất sắc nhất cuộc thi. Trước thềm kết thúc nhiệm kỳ gần 3 năm, Hoa hậu đã chia sẻ về điều cô tiếc nuối nhất khi còn đương nhiệm. 'Mình đương nhiệm hoa hậu trong thời gian xảy ra đại dịch Covid - 19 nên bản thân đã gặp rất nhiều điều khó khăn. Mình không được làm những điều như mình mong muốn và đó thật sự là điều mà mình tiếc nuối', người đẹp cho hay. 

Nói về cảm xúc trước thềm Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 lộ diện, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: 'Nguyên 1 đêm qua là mình mất ngủ, bởi vì mình rất là háo hức hồi hộp mong chờ gặp hoa hậu mới. Hy vọng rằng trong hành trình mới này bạn Tân hoa hậu sẽ gặp nhiều may mắn.

Điều mình tự hào nhất là ngay bây giờ mình đang là một người chị lớn trong một ngôi nhà có rất nhiều chị em gái, và đây như là ngôi nhà thứ hai của mình. Mình cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc khi đã làm được những dự án mà mình đã ấp ủ'.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi tìm ra người kế nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ về những dự định trong tương lai: 'Mình vẫn tiếp tục hoạt động và đồng hành cùng các dự án như khi mình đang đương nhiệm. Nhiệm kỳ hoa hậu thì có thời hạn nhưng đối với mình sứ mệnh hoa hậu nó là mãi mãi, và dù mình có hết đương nhiệm đi chăng nữa thì mình vẫn tiếp tục những dự án mà mình theo đuổi'.

Clip: Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ trước thềm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Theo Tình/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều