Chia sẻ của Song Hye Kyo về việc kết hôn và sinh con bị 'đào lại' gây tranh cãi khắp mạng xã hội

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ 'đào lại' những chia sẻ về hôn nhân và chuyện sinh con của Song Hye Kyo từ nhiều năm trước.

08/09/2022 10:38

google_Tiin.vn

Theo đó, trong một chương trình truyền hình, nữ diễn viên được MC hỏi về mong ước trong 10 năm tới, cô trả lời: 'Tôi muốn kết hôn. Tôi hy vọng mình sẽ là một người mẹ mà các con tôi sẽ không phải xấu hổ'.

Nữ diễn viên cũng cho biết: 'Tôi nghĩ rằng mình sẽ chọn tình yêu và kết hôn. Nhưng ở hiện tại, tôi chọn công việc. Nếu sau này kết hôn, tôi phải có 3 đứa con hoặc ít nhất là 2'.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Song Hye Kyo.

Thời điểm đó, với Song Hye Kyo, việc làm mẹ dường như không phải là nghĩa vụ mà là một may mắn, là điều thiêng liêng nhất đối với cô. Thế nhưng sau nhiều năm, trong khi sự nghiệp của cô hiện rất thành công thì mong ước về một gia đình hạnh phúc bên các con vẫn chưa thực hiện được.

Khi Song Hye Kyo và Song Joong Ki lên duyên, nhiều người cho rằng mong ước của nữ diễn viên có thể thành hiện thực. Nhưng không ngờ, hôn nhân của họ lại diễn ra ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc nuối. Thời điểm cặp đôi mới chia tay, có nhiều tin đồn về nguyên nhân khiến cả hai 'đường ai lấy đi' rộ lên.

Nội dung chú thích ảnh

Trong quá khứ, truyền thông Hàn Quốc còn tiết lộ rằng, mối quan hệ giữa Song Hye Kyo và Song Joong Ki tan vỡ một phần vì do nữ diễn viên nổi tiếng không thể hoà hợp với gia đình chồng. Thậm chí, cách đây không lâu mạng xã hội xứ Trung rộ tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình với đồng nghiệp trẻ và bị Song Joong Ki bắt gặp.

Song, cả hai phía không hề lên tiếng trước tin đồn về lý do chia tay. Song Joong Ki thường xuyên có tin đồn hẹn hò với bạn diễn nữ trẻ, trong khi Song Hye Kyo cũng liên tục vướng nghi vấn yêu tình trẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Nhìn lại những chia sẻ của Song Hye Kyo trong quá khứ về hôn nhân và làm mẹ, nhiều người cảm thấy xót xa khi mong ước này của cô vẫn chưa được thực hiện khi tuổi ngày càng lớn.

Theo Vian/Công lý
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều