#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Choáng: Lộ bằng chứng Ngô Diệc Phàm không hề quan hệ với trẻ vị thành niên, Đô Mỹ Trúc thừa nhận 'phốt oan' nhằm tống tiền?

Bẵng đi một thời gian, vụ scandal quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên của Ngô Diệc Phàm bất ngờ xuất hiện bằng chứng mới, có thể thay đổi cả cục diện tưởng chừng không thể thay đổi?

04/03/2022 19:44

google_Tiin.vn

Đã hơn nửa năm trôi qua kể từ ngày nam diễn viên hạng A Cbiz - Ngô Diệc Phàm bị đưa vào tù tạm giam chờ cảnh sát điều tra vụ án cưỡng bức, quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên cùng cơ số tội danh khác. Trong lúc netizen vẫn đang hồi hộp chờ kết luận cuối cùng từ cơ quan chức năng dành cho vụ án này thì mới đây, một cú 'quay xe' chưa từng ngờ tới lại xuất hiện.

Cụ thể, trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền 1 clip ghi âm cuộc nói chuyện giữa hot girl Đô Mỹ Trúc và 2 người bạn của mình là Lý Ân, Lưu Mỹ Lệ.

Nội dung chú thích ảnh

Đoạn ghi âm Đô Mỹ Trúc thừa nhận tống tiền Ngô Diệc Phàm đang được chia sẻ rầm rộ.

Trong cuộc nói chuyện này, giọng nói được cho là của Đô Mỹ Trúc khẳng định Ngô Diệc Phàm chưa từng ngủ với trẻ vị thành niên, Tuy nhiên, vì muốn tống tiền Ngô Diệc Phàm nên Đô Mỹ Trúc đã 'hù dọa' nam diễn viên. Đô Mỹ Trúc cũng nói rằng mình thừa hiểu Ngô Diệc Phàm (ở đây, theo cộng đồng mạng suy đoán có lẽ là ám chỉ nam diễn viên đã quan hệ với quá nhiều người nên không nhớ rõ được tất cả) nên mới hành động như vậy, thậm chí còn khẳng định ngôi sao Thanh Trâm Hành đang rất hoảng loạn, cuống cuồng tìm cho đủ 8 triệu NDT (tương đương gần 29 tỷ VNĐ) để 'bịt miệng' mình. 

Tuy nhiên, đoạn ghi âm dừng ở đây và không kéo dài hơn. Lưu Mỹ Lệ - một trong số những nhân chứng cho biết mình đã nộp hết chứng cứ lên cảnh sát nên chỉ có thể 'leak' một ít. 

 

Vietsub ghi âm (Nguồn: Cbiz - Weibo Vtrans)

Trong vụ việc vừa qua của Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc là người đầu tiên đứng ra 'tố' anh lợi dụng công việc để nửa ép buộc, nửa dụ dỗ mình quan hệ tình dục, lấy tình đổi vai, sau đó 'chơi chán thì bỏ'.

Ban đầu, phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm lên tiếng bác bỏ tin đồn, nhưng khi mẹ của nam diễn viên báo án thì mọi bằng chứng được nộp lên cho cảnh sát đã 'chống' lại ngôi sao Thanh Trâm Hành. Diễn biến sau đó thì như cộng đồng mạng đều biết: Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam ngay trong đêm, sự nghiệp sụp đổ, công chúng quay lưng.

Nội dung chú thích ảnh

Đô Mỹ Trúc.

Lý Ân, Lưu Mỹ Lệ từng tự xưng là bạn của Đô Mỹ Trúc để chia sẻ thêm thông tin cho cộng đồng mạng. Tuy nhiên Đô Mỹ Trúc phản bác rằng mình không hề quen biết cả 2 người. Sau đó, phía Lý Ân thường xuyên đăng tải bằng chứng cho thấy mình và Đô Mỹ Trúc có quen biết, nàng hotgirl 18 tuổi cũng bịa chuyện... nhưng không được cộng đồng mạng quan tâm. 

Trước mắt, cộng đồng mạng vẫn bán tín bán nghi về độ thực hư của đoạn ghi âm vừa được rò rỉ. Nhiều người tự hỏi liệu đoạn ghi âm này có thể là bước ngoặt khiến cả vụ scandal ồn ào nhất năm 2021 của Cbiz 'quay xe' hay không.

Nội dung chú thích ảnh

Ngô Diệc Phàm đã bị tạm giam hơn 7 tháng trời.

Theo Giai Giai/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều