CLIP HOT: Quỳnh Thư xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện sau nghi vấn tiểu tam trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh

Quỳnh Thư diện trang phục sexy và cực cá tính tham dự sự kiện, dường như cô không quan tâm đến những ồn ào ‘căng đét’ thời gian qua.

01/12/2021 15:47

Chiều nay (1/12), Quỳnh Thư cùng đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt đã góp mặt trong sự kiện công bố chương trình truyền hình thực tế Nhà Vô Địch (The Champion) về bộ môn boxing.

Xuất hiện trong chương trình, nữ người mẫu diện trang phục đen bó sát khoe body và vòng 1 đầy quyến rũ cùng mái tóc tết cá tính. Dường như người đẹp không còn bận tâm đến những scandal vừa qua và giao lưu, trò chuyện rất thoải mái với các khách mời. Tuy nhiên cô từ chối trả lời các câu hỏi về chuyện cá nhân.

Cilp Quỳnh Thư tại sự kiện

Quỳnh Thư rạng rỡ tại sự kiện

Quỳnh Thư rạng rỡ tại sự kiện

CLIP HOT: Quỳnh Thư xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện sau nghi vấn tiểu tam trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh 1

CLIP HOT: Quỳnh Thư xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện sau nghi vấn tiểu tam trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh 2

CLIP HOT: Quỳnh Thư xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện sau nghi vấn tiểu tam trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh 3

Thời gian qua, Quỳnh Thư vướng nghi vấn là tiểu tam trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia. Nguyên nhân xuất phát từ việc chồng Diệp Lâm Anh bị bắt gặp đi cùng Quỳnh Thư vào đêm 20/10. Ngoài ra còn xuất hiện clip chồng Diệp Lâm Anh bước ra từ nhà Quỳnh Thư. Cô còn tiễn anh ra đến cổng.

Sau đó, chồng thiếu gia còn đăng status đã ly thân Diệp Lâm Anh từ đầu năm 2021, khẳng định mọi tin đồn trên mạng xã hội không đúng sự thật.

Vào tối 1/11, mẹ chồng Diệp Lâm Anh cũng đã lên tiếng khẳng định hai vợ chồng chưa ly hôn và Diệp Lâm Anh ‘vẫn là con dâu của tôi'. Còn phía Quỳnh Thư vẫn giữ im lặng trước tin đồn.

>> Xem thêm: Quỳnh Thư nhắn nhủ ai đó 'bớt hại người' hậu vụ lộ clip thân mật với chồng Diệp Lâm Anh

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều