Clip Lê Dương Bảo Lâm nhờ người cõng vào sự kiện vì sợ bẩn giày gây xôn xao

Mang đôi giày màu trắng, Lê Dương Bảo Lâm chần chừ không dám bước qua vũng nước giữa lúc trời mưa to xối xả. Anh phải nhờ một thanh niên chân trần cõng vào khu vực bên trong.

26/09/2023 10:11

google_Tiin.vn

Tối 25/9, nhiều thành viên mạng xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm nhờ người cõng vào sự kiện nghi vì sợ bẩn đôi giày màu trắng.

Theo diễn biến ghi lại, thời điểm này trời mưa to, nền đất trũng tạo thành những vũng nước lớn, Lê Dương Bảo Lâm chần chừ không dám bước qua. 

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm ngần ngại không dám bước qua vũng nước để vào bên trong

Lê Dương Bảo Lâm lùi lại phía sau và nhờ một thanh niên chân trần cõng mình vào khu vực bên trong. Đến nơi, Lê Dương Bảo Lâm nói lời cảm ơn thanh niên đã giúp đỡ mình.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Dương Bảo Lâm nhờ thanh niên cõng vào bên trong

Đoạn clip ghi lại nhanh chóng nhận về nhiều bình luận trên mạng xã hội. Bên cạnh nhiều ý kiến cho rằng chỉ còn vài bước nữa thôi, Lê Dương Bảo Lâm có thể tự đi mà không cần nhờ người cõng, tuy nhiên số khác lại lên tiếng bênh vực:

- Mình người thường, mặc đồ đi tiệc mà gặp mưa cỡ đó cũng sợ hỏng đồ chứ đừng nói gì người nổi tiếng.

- Đừng suy nghĩ khắt khe quá, đồ trắng đi sự kiện sợ dơ chứ có gì đâu mà, chưa nói có khi giày là được tài trợ, làm bẩn có khi phải đền ấy chứ.

- Giày ướt vô thảm đỏ dơ thảm, 10 người như vậy thì cái thảm thành cái nùi dẻ mất...

Trước những bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, người trong cuộc Lê Dương Bảo Lâm vẫn chưa có bất kỳ động thái hay chia sẻ nào.

Theo Đan Phương/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều