Con gái của Beyoncé mới 9 tuổi đã kiếm được 500 triệu USD

Con gái Jay-Z và Beyoncé, Blue Ivy Carter (9 tuổi) đã thu được hàng trăm triệu USD từ tiền bản quyền nhạc, cát-xê sự kiện cũng như đóng quảng cáo.

28/10/2021 07:36

Con gái của Beyoncé mới 9 tuổi đã kiếm được 500 triệu USD 0

Tạp chí Forbes đã công nhận Jay-Z, chồng của danh ca Beyoncé, là tỷ phú USD từ năm 2019, và đến nay khối tài sản của anh chạm mốc hơn 1,3 tỷ USD.

Điều đáng nói là con gái lớn của Jay-Z, bé Blue Ivy Carter, không cần tiền của cha mẹ cũng đủ trở thành triệu phú. Theo South China Morning Post, Blue Ivy hiện có 500 triệu USD trong tài khoản.

Năm 2017, Blue Ivy đã xuất hiện trong album 4:44 của cha mình. Cô bé thể hiện khả năng rap thuần thục ở ca khúc Blue's Freestyle. Vẻ đáng yêu và chuyên nghiệp của Blue Ivy ấn tượng đến mức khiến Jay-Z đặt làm riêng MV hoạt hình cho con gái.

Năm 2019, Blue Ivy góp giọng đoạn đầu và cuối cho Brown Skin Girl - ca khúc nằm trong album nhạc phim The Lion King: The Gift. Brown Skin Girl chiến thắng hạng mục quan trọng Video âm nhạc hay nhất ở Grammy, đưa Blue Ivy thành nghệ sĩ trẻ thứ hai sau Leah Peasall giành được chiếc kèn vàng. Bên cạnh đó, con gái Beyoncé cũng được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ nổi bật.

Blue Ivy còn mang về giải thưởng đầu tiên tại NAACP Image Awards 2020. Cùng năm, cô bé giành giải thưởng BET đầu tiên. Theo Hollywood Reporter, Blue Ivy là người chiến thắng trẻ nhất trong lịch sử BET.

Con gái của Beyoncé mới 9 tuổi đã kiếm được 500 triệu USD 1

Các sản phẩm âm nhạc của Blue Ivy được trả tiền bản quyền rất cao. Điều này tương tự như chuyện Frances Bean Cobain được thừa hưởng phần tiền bản quyền từ loạt ca khúc của cha đẻ - ca sĩ Kurt Cobain thuộc nhóm Nirvana.

Bên cạnh tiền bản quyền âm nhạc, Blue Ivy còn nâng tài sản lên mức 500 triệu USD nhờ kể lại câu chuyện của Hair Love trên nền tảng audiobook.

Trong bài báo năm 2020, Daily Mail viết về cô bé: 'Blue Ivy làm quen với ánh đèn sân khấu từ khi sinh ra. Cô bé trở thành chủ đề được nhắc đến trên các phương tiện truyền thông, bao gồm cả việc được gọi tên trong show Saturday Night Live và Rupaul's Drag Race'.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thoidai.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều