Con gái Hồng Nhung viết thư gửi mẹ: Sai chính tả tùm lum nhưng nội dung dù vỏn vẹn vài dòng mới là điều gây bất ngờ

Bức thư của Tép chỉ vài dòng và sai rất nhiều lỗi chính tả nhưng nội dung bên trong khiến không chỉ Hồng Nhung mà cả người hâm mộ đều thấy ấm lòng.

10/07/2020 15:19

Hồng Nhung có được tài sản vô cùng quý giá: đó là cặp sinh đôi Tôm - Tép. Dưới sự nuôi dạy của nữ diva, cả hai bé lớn lên đều thông minh, xinh xắn và có nhiều tài lẻ. Trên trang cá nhân, Hồng Nhung không ít lần khoe những mẩu chuyện dễ thương về các con của mình.

Mới đây, nữ ca sĩ hạnh phúc khoe bức thư tay cô bé Tép viết cho mẹ. Được biết, đây là bài tập viết mỗi ngày bà mẹ nổi tiếng giao cho con. Bức thư của Tép chỉ vài dòng và sai rất nhiều lỗi chính tả nhưng nội dung bên trong khiến không chỉ Hồng Nhung mà cả người hâm mộ đều thấy ấm lòng. Bởi Tép tuy còn nhỏ tuổi nhưng đã sống rất tình cảm.

Con gái Hồng Nhung viết thư gửi mẹ: Sai chính tả tùm lum nhưng nội dung dù vỏn vẹn vài dòng mới là điều gây bất ngờ 0

Theo đó, nội dung bức thư như sau: 'Con rất nhớ So chi wa và Chanel. Nhưng mình ở Mỹ (nguyên văn là 'mĩ') trong thời Covid nên mình không về nhà được. Tối nào Lea cũng nghĩ về So chi và Nelnel. Con cũng mơ rằng (em viết 'giằng') mình về nhà và Covid không còn ở đất nước của Việt Nam. Mong mẹ tìm được ('được tìm') một máy bay để về nhà và gặp hai em chó thân mến'.

Ở cuối bức thư cô bé không quên ký thêm tên 'Lea' của mình. Hồng Nhung sau đó hài hước nhận xét: 'Thư tay nàng viết hơi sai chính tả, mà được cái chữ... xấu, và không thẳng hàng'. Tuy nhiên: 'Nàng yêu các em thú nhất trên đời. Chấm điểm tình cảm và nhiều yêu thương! Các em chó So Chi và Nel Nel chắc cũng mong chị của chúng lắm!'.

Thư tay của bé Tép - con ca sĩ Hồng Nhung.
Thư tay của bé Tép - con ca sĩ Hồng Nhung.

Thư tay của bé Tép - con ca sĩ Hồng Nhung.

Nhiều người sau đó đã hết lời ngợi khen cô bé Tép vì cách sống tình cảm, biết yêu thương động vật. Được biết, không chỉ Tép mà cả anh trai Tôm cũng có tính cách đáng quý như vậy. Điều này có lẽ bởi ngay từ nhỏ, cả hai bé đã được mẹ nuôi dạy theo cách thức đặc biệt. Dù nhà có điều kiện nhưng Hồng Nhung lại không nuôi dưỡng con bằng vật chất. Thay vào đó, nữ diễn viên tập trung nuôi dưỡng tâm hồn các con.

Khi còn ở Việt Nam, nữ Diva cho Tôm, Tép sống gần gũi với thiên nhiên từ nhỏ. Trên trang cá nhân, Hồng Nhung thường xuyên đăng tải hình ảnh hai anh em đang trèo cây, hái rau, hái dừa, lượm trứng hệt như những đứa trẻ ở nông thôn. Không chỉ vậy, Tôm – Tép còn tự tay trồng nhiều rau xanh và cây ở nhà. Sáng nào Tôm cũng dậy từ 5 giờ để ngắm hoàng hôn, chăm sóc vườn cây ở sân thượng. Cậu bé còn ăn chay từ nhỏ.

Con gái Hồng Nhung viết thư gửi mẹ: Sai chính tả tùm lum nhưng nội dung dù vỏn vẹn vài dòng mới là điều gây bất ngờ 3

Đến khi sang Mỹ sống, nếp sinh hoạt này của 2 bé không hề thay đổi mà vẫn tiếp tục được duy trì. Tôm vẫn tích cực giúp mẹ dọn cỏ khô trong vườn nhà. Cậu bé thích thú ra mặt khi được tắm nắng bên những khóm hoa xinh đẹp trong vườn. Bên cạnh đó, cả hai anh em được chơi đùa, tự tay chăm sóc những con vật nuôi yêu quý của mình.

Theo THANH HƯƠNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều